Tưng bừng khai trương Tổng đại lý Vintrip chi nhánh Phú Quốc

Trải qua nhiều năm thành lập và phát triển, Vintrip.vn tự hào là đối tác tin cậy của mọi khách hàng, một trong những Đơn vị cung cấp vé tham quan, vé cáp treo, … uy tín tại khu vực miền Nam. Hiện tại, Vintrip đang có 3 văn phòng tại: Hồ Chí Minh, Tây Ninh và Phú Quốc. Với mong muốn phục vụ khách hàng cũng như các đối tác một cách tốt nhất, đem đến sự hài lòng tuyệt đối, Vintrip chính thức khai trương văn phòng mới tại Phú Quốc. 

Thông tin khai trương: 

Thời gian: sáng ngày 19/12/2022

Địa điểm: Theo đó, Vintrip chi nhánh Phú Quốc chính thức đưa vào hoạt động tại Tổ 9, khu phố 6, phường An Thới, Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

Buổi lễ khai trương có sự tham gia của Ban lãnh đạo Vintrip và đại diện từ các văn phòng khác của Phong Cách Việt Travel. Ngoài ra buổi lễ khai trương còn có sự tham dự của các vị khách quý, Quý đối tác lớn đến từ VinGroup, SunGroup… Đây sẽ là cơ hội để Vintrip và các đối tác thắt chặt mối quan hệ, đồng thời mở rộng quy mô kinh doanh, hợp tác với khách hàng tiềm năng khu vực miền Nam nói riêng và toàn quốc nói chung.

Nhận định được thị trường du lịch Phú Quốc có nhiều tiềm năng và hấp dẫn, đại lý đã liên tiếp thúc đẩy và mở rộng và triển khai các dự án về du lịch. Tại đây các dịch vụ vé cáp treo, vé tham quan, vé VinWonders, vé Vinpearl Safari, tour cano đảo … sẽ được phủ sóng ở vùng du lịch miền Nam.

Ban lãnh đạo Phong Cách Việt Travel xin được gửi lời chúc tới Phú Quốc. Ban lãnh đạo hy vọng rằng với văn phòng làm việc mới, đội ngũ nhân viên Vintrip Phú Quốc sẽ luôn hứng khởi, nâng cao hiệu quả làm việc, cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất dành cho Quý khách hàng. Chúc Vintrip sẽ tiến bước thành công, vươn xa hơn nữa trong tương lai!

VINTRIP – DU LỊCH, VÉ CÁP TREO, VÉ THAM QUAN TRÊN TOÀN QUỐC
Văn phòng TP. HCM: 292/33/15A Bình Lợi, Phường 13, Bình Thạnh, TP. HCM
Phòng vé Tây Ninh: Bích Huệ – Đại lý vé cáp treo
Văn phòng Phú Quốc: Tổ 9, Khu phố 6, Phường An Thới, TP. Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang
Hotline: 0981 815 141
Email: Info@vintrip.vn
Website đặt tour trực tuyến: www.ticket.vintrip.vn & www.vintrip.vn

showroom