Đăk Lăk có một KDL Troh Bư khác biệt đến thế

Nếu đến đã đến Đắk Lắk, đã đi qua Buôn Đôn, được trải nghiệm văn hóa Tây Nguyên thì không thể nào bỏ qua được khu du lịch sinh thái Troh Bư – một nơi được mệnh danh là nơi có bộ sưu tập lan rừng lớn nhất Việt Nam, ngoài ra tại đây còn rất nhiều điều đặc biệt khiến du khách ấn tượng khi đặt chân đến tham quan. Theo tiếng Ê Đê thì Troh Bư có nghĩa là “lũng cá lóc đá”. Địa điểm này mặc dù chỉ mới xuất hiện gần đây nhưng đã nhanh chóng tạo nên cơn sốt lớn trong cộng đồng mê du lịch.

Tọa lạc tại Buôn Niêng 3, xã Ea Nuôl, huyện Buôn Đôn, vừa bước chân đến đây đã thấy một màu sắc tươi mới khác hơn khi bạn ở khu du lịch Bản Đôn.

Những thân cây được tô sắc đỏ nhưng cũng không kém phần thu hút khách với những hàng bông được trồng ở hai bên cổng đây là nơi bạn check in ảo diệu. Một con đường đi vào được trải thảm xanh công với màu đỏ của hai bên tay vịnh đã làm nên một khung hình như ta đang ở Nhật Bản. Có những hồ nước nhỏ kết hợp với không gian tràn ngập các cây hoa rừng lá tại đây sẽ khiến bạn có những bức hình để đời.


Với ai yêu thích âm nhạc miền núi Tây Nguyên chắc chắn không thể bỏ qua được dàn chiêng đá cổ xưa bản gốc với hơn 40 thanh đá đặc biệt bạn cũng có thể tự gõ để thưởng thức. Bạn cũng có thể chiêm ngưỡng niềm tự hào của Tây Nguyên với chiếc thuyền Độc Mộc dài tới 9m cao gần 1m được xác lập Kỷ Lục Việt Nam. Tại đây còn có một vườn hoa ôn đới dù đây là vùng đất của nắng và gió nhưng những loài hoa ôn đới như mimosa, hoa hồng,… vẫn buông sắc nhẹ nhàng thách thức khí hậu của Tây Nguyên.

Đối với các gia đình có trẻ nhỏ khi tới đây cũng có một khu vui chơi nhỏ tại đây với những chiếc xích đu nhỏ nhỏ, bậc leo núi nhỏ, một chiếc bập bênh bằng gỗ , hay leo lên máng trượt với bậc thang đan bằng dây thừng.

Và khi bạn đã cảm thấy đói bụng thì tại đây cũng có nhà hàng chuyên phục vụ những món ăn đặc trưng của Tây Nguyên như cơm lam, gà nướng,… bạn có thể ăn trên không gian nhà sàn hay những chòi gỗ dưới những tán lá cây mát mẻ ấm cúng tại nhà hàng Troh Bư.

Ngoài ra nếu bạn muốn cắm trại dã ngoại giữa khí trời rừng núi Tây Nguyên thì tại đây có các phòng lưu trú cho khách nghỉ qua đêm tại đây hoặc bạn có thể mang lều để cắm trại qua đêm tại đây.

Giá vé tham quan khu du lịch sinh thái Troh Bư 

Người​ lớ​n: 25.000 đ​/người

Trẻ​ em (dướ​i 1,4 m) : 15.000 đ​/người

Địa chỉ: Buôn Niêng 3, Xã Ea Nuôl – Buôn Đôn

Vậy thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không đặt ngay một tour Buôn Mê Thuột để thưởng thức những điều thú vị tại đây nào.

 

2018 © Phong cách Việt Travel. All Rights Reserved. Design By Phong Cach Viet

showroom