Đoàn hơn 700 học sinh THCS Linh Trung, Thủ Đức – du lịch Lan Vương (29/12/2022)

Vào ngày 29/12/2022, Phong Cách Việt Travel hân hạnh được phục vụ đoàn khách là các em học sinh đến từ trường THCS Linh Trung – Thủ Đức với các hoạt động tham quan du lịch kết hợp học tập, cụ thể là tổ chức cho đoàn Khu lưu niệm Nguyễn Thị Định cùng Khu du lịch sinh thái Lan Vương – Bến Tre với các hoạt động vui chơi như tát mương bắt cá, các trò chơi dân gian…

Với thế mạnh sẵn có nhờ đội ngũ nhiều kinh nghiệm trong sự chuyên tổ chức du lịch cho các trường học, đoàn du lịch đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, chương trình diễn ra thành công tốt đẹp.

Du lịch kết hợp tham quan học tập là như thế nào?

Du lịch kết hợp tham quan học tập không chỉ đơn thuần là một chuyến du lịch và còn là một hành trình văn hóa hết sức thiết thực và mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Không chỉ đơn giản tham quan hay vui chơi, mà đây còn là cơ hội để mỗi người lắng lòng lại khi đến viếng thăm những di tích lịch sử cách mạng, văn hóa. Tại đây, trong mỗi bạn học sinh không khỏi nghĩ về thế hệ cha ông đã hy sinh, cống hiến cả đời mình cho đất nước. Có thể nói, du lịch về nguồn mang một ý nghĩa sâu sắc trong việc giáo dục truyền thống cho thế hệ tương lai.

Trên thực tế, các chuyến du lịch về nguồn đã và đang góp phần quan trọng vào việc giáo dục lịch sử, bồi đắp niềm tự hào về các giá trị tốt đẹp của cha ông, khơi dậy tình yêu quê hương đất nước cho các em học sinh, các mầm non tương lai của Đất nước.

Trong chuyến đi, đoàn với gần 700 em học sinh của trường THCS Linh Trung – Thủ Đức đã dâng hoa, dâng hương và dành một phút mặc niệm tưởng nhớ bà Nguyễn Thị Định – vị nữ tướng tài ba đã có công rất lớn trong hoạt động cách mạng của quê hương Bến Tre. Di tích này không chỉ lưu giữ các hiện vật, tư liệu về bà mà còn có nhiều công trình tham quan rất đặc sắc. Đây là điểm đến không thể bỏ lỡ khi du lịch Bến Tre.


Hiện nay, Khu lưu niệm Nguyễn Thị Định không chỉ lưu giữ rất nhiều tư liệu, hiện vật mà còn đưa vào hoạt động một số công trình mới cũng như tiến hành phục dựng mô hình tái hiện các sự kiện liên quan tới cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của bà. Nơi đây là địa chỉ đỏ dành cho các cán bộ lãnh đạo, tầng lớp nhân dân và nhất là thế hệ trẻ trên khắp mọi miền đất nước về tham quan, tổ chức nhiều sự kiện văn hóa, chính trị. 

Ngoài ra, trong chương trình tour còn có chương trình học tập trải nghiệm thực tế ngoài nhà trường tại khu du lịch Lan Vương – Bến Tre với việc kết hợp kiến thức liên môn: Sinh – Sử – Địa để có thêm những kiến thức hữu ích và trải nghiệm thú vị qua hoạt động ngoại khóa này. Bên cạnh việc học tập kết hợp tham gia trò chơi vận động teambuilding giúp các em rèn luyện thể chất và những kỹ năng mũi nhọn trong thế kỳ 21.

Trải nghiệm những trò sông nước vui nhộn cùng quản trò tại Lan Vương và thưởng thức những món ăn đặc sản vùng sông nước Bến Tre.
Quản trò chia team khởi động, làm ấm cơ thể trước khi tham gia các trò chơi vận động dưới nước. Các em học sinh đã được lần lượt tham gia các trò chơi sông nước vui nhộn tại Lan Vương như:
– Đoàn đến khu vực sân khấu warm-up, thi môt số trò chơi vận động .
– Đoàn thi đua xe đạp nước.
– Đoàn di chuyển đến bến xuồng tham gia trò chơi bơi thuyền (có bao gồm áo phao).
– Đoàn tiếp tục di chuyển sang khu vực thi tát mương bắt cá, cá lóc sau khi bắt được sẽ được khu du lịch Lan Vương hỗ trợ nướng, bún, rau dùng lúc ăn trưa (2 con/bàn).
– Đoàn tham gia trò chơi đi dây văng, cầu cau không tay vịn.
– Thay đồ tắm lại nước sạch chuẩn bị dùng cơm trưa.

Đại diện Phong Cách Việt Travel xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và tạo cơ hội cho chúng tôi có dịp phục vụ. Rất mong có thể gặp lại toàn thể các thành viên trong những chuyến đi sắp tới.

Đội ngũ điều hành, HDV đồng hành hỗ trợ cho đoàn

showroom