Hành trình khám phá Đà Lạt ngày 20-22/11/2020 Trường Mầm Non Lan Anh

Ngày 20-22/11/2020 vừa qua Phong Cách Việt Travel hân hạnh đồng hành cùng cán bộ, giáo viên trường Mầm non Lan Anh TPHCM trong hành trình trải nghiệm vui chơi gắn kết tại Đà Lạt. 

Trong chuyến hành trình này, dưới sự hỗ trợ của HDV, đã mang đến cho đoàn những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Đà Lạt vốn là một địa điểm không quá xa lạ với bất cứ ai nhưng với mỗi lần đến với Đà Lạt sẽ mang lại cho du khách những trải nghiệm khác nhau. Đó cũng là lý do vì sao Đà Lạt là điểm đến “ đi hoài không biết chán”.

Trong chuyến hành trình, đoàn đã tham quan các địa điểm nổi tiếng của Đà Lạt. Trong đó là Quảng trường Lâm Viên – quảng trường đặc trưng của TP. Đà Lạt với hai biểu tượng được xây dựng tại quảng trường là hoa dã quỳ và nụ hoa Atiso. Tại đây, đoàn đã lưu lại cho mình  những bức hình kỷ niệm xinh đẹp. 

Một trong những địa điểm tiếp theo có mặt trong hành trình là Nông trại chè – Cầu Đất Farm. Tại đây, đoàn được hòa mình vào không khí se se lạnh của Đà Lạt, bao quanh là những đồi dải chè bạt ngàn xanh mướt. Ngoài ra đoàn còn tham quan các điểm khác như Khu du lịch thác Pongour, Tiệm bánh Cối xay gió với bức tường vàng check – in huyền thoại, đồi hoa cẩm tú cầu,…..

Đặc biệt, đoàn có thời gian tham gia trải nghiệm một trong những đặc trưng nhất của vùng đất Tây Nguyên đó là “ Không gian giao lưu văn hóa Cồng Chiêng Tây Nguyên”. Đây là trong những nét văn hóa còn được lưu giữ của vùng đất và được UNESCO công nhận là kiệt tác di sản thế giới. Trong đêm giao lưu, đoàn cùng nhau quây quần bên bếp lửa để đón vị thần tối cao linh thiên nhất của người đồng bào dân tộc Tây Nguyên là thần Lửa và chia nhau bầu rượu cần ấm nóng cùng nhau.

Đoàn cùng nhau làm nghi lễ đón thầy Lửa

Đoàn tham gia giao lưu văn hóa cồng chiêng Tây Nguyên

Đoàn giao lưu không gian văn hóa cồng chiêng Tây Nguyên

Đoàn cùng nhau thưởng thức thịt nướng và uống rượu cần đặc trưng

Đoàn cùng nhau lưu lại những bức ảnh kỷ niệm

Đoàn cùng nhau lưu lại những bức ảnh kỷ niệm

Đoàn cùng nhau lưu lại những bức ảnh kỷ niệm

Đoàn thưởng thức rượu cần đặc trưng của đồng bào Tây Nguyên

Đồng thời, trong suốt chuyến hành trình đoàn cùng nhau tham gia chương trình Gala Dinner gắn kết cùng nhau. Đêm Gala mang lại cho đoàn những phút giây vui vẻ cùng nhau với những chương trình gắn kết được Phong Cách Việt Travel thiết kế riêng cho đoàn.

Đoàn tham gia Gala gắn kết

 

Đoàn tham gia Gala gắn kết

Đoàn tham gia Gala gắn kết

Một lần nữa, Phong Cách Việt Travel xin chân thành cảm ơn quý đoàn đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của công ty trong hành trình khám phá Việt Nam của mình. 

showroom