Chợ đêm Phú Quốc có gì hot?

Chợ đêm Phú Quốc có gì hot ? Nói đến Phú Quốc là nghĩ ngay đến du lịch biển , mà du lịch biển thì nổi tiếng với hải sản nha! Và ở Phú Quốc nổi tiếng và sầm uất nhất có lẽ là khu chợ đêm. Vì sao khu chợ đêm Phú Quốc này lại thu hút nhiều du khách đến như vậy? Hãy xem qua bài viết này nhé!

 

Bánh tráng nướng Chợ đêm Phú Quốc không giống mấy nơi khác , topping rau củ bắp cải tè le hột me.

Còn đây là  món thốt nốt dằm đá. Ở chợ đêm Phú Quốc, người bán cắt sẵn thốt nốt cho vào ly cùng đường , hạt é và mủ trôm. Riêng mình cảm thấy không “bắt” lắm, vì nó khá nhạt nhẽo và toàn mùi đường không có mùi vị đặc trưng của quả thốt nốt. Ăn theo mình ngon nhất là chọn mua mấy cục thốt nốt còn nguyên vỏ 10k/ múi. Bạn nhờ họ cắt viên cho 1 quả tắc và tí nước đường thì chuẩn vị ngon luôn.

Kinh nghiệm "phá đảo" chợ đêm ở Phú Quốc chi tiết từ A-Z | Phuotvivu

Món này thì hơi sang tí , tôm cháy tỏi.

Món gà chiên huyền thoại nơi cổng chợ. Ngày bán số lượng bao nhiêu con hết thì sẽ không bán nữa,  nên thường hết sớm vì đắt.  Giá 260k/ con , cho điểm thì 9/10 vì vị rất ngon. Có bán kèm bánh bao chiên rất đặc biệt và xôi món này Oanh tuần nào cũng ăn nha

CÁCH LÀM TÔM CHẤY TỎI NGON LẠ MIỆNG VỪA HAO CƠM MÀ NHẮM BIA CŨNG TUYỆT -  CKK - YouTube

Kem dừa rất ngon cho ai thích ngọt , thơm lắm. Giá 60k/ 3 viên đc trang trí trong nửa quả dừa nạo.  Ăn xong có thể nạo cái ăn luôn đã lắm . Ngoài ra, món này còn được tặng kèm ly nước dừa tươi.

Mlem Mlem nhìn thôi đã thèm. Sẽ có nhiều vị cho khách chọn để chế biến cùng như vị phô mai , muối ớt , mỡ hành , …Chén mực tuột kia sốt có thể chấm bánh mì.

Những loại hải sản đã được chế biến qua , khách ăn chọn đĩa mình kêu bếp nướng lại. Cá nhân Oanh đánh giá thì không tươi lắm. Vì vậy bạn nên chọn những loại tươi sống nướng trực tiếp sẽ đảm bảo.

Nhum nướng trứng , bao ngon bao béo

Cách Làm Món Nhum nướng mỡ hành trứng gà của TrucChi Lam - Cookpad

Nem nướng thường sẽ được nướng nóng và ăn với bánh mì trét tí bơ. Các chị em buôn bán đói thường sẽ mua món này ăn tạm. Nếu bạn là khách thì nên bỏ qua vì ăn sẽ rất đầy bụng, không ăn được các món khác.

Còn chỗ này là các nhà hàng trong chợ, họ trưng bày ra phía trước rất hút mắt. Khách ăn gì có thể kêu trực tiếp món mình thích hoặc lựa món trong menu.

Còi nè , sò nè , rất bắt mắt luôn , ai là tín đồ của hải sản thì chỉ có mê.

Mực dồn thịt và rau củ , món này đa số các sạp bán thức ăn nhanh trong chợ đều có. Giá tầm 50k/ con ăn 1 ngon là no ngán, mực này đã được làm chín sơ khi ăn nướng qua bếp lại lần nữa. Các xiên que khác dao động từ mức 20k trở lên cho khách lựa chọn.

CỒI SÒ MAI XIÊN QUE NƯỚNG CHAO NÓNG HỔI – DAOHAISAN

Trứng cút chén và trứng cút chảo cùng hải sản , khách ăn sẽ đc đưa lên bếp làm nóng chín ăn tại chỗ 😋


Nguồn: Oanh Nguyễn

* Xem thêm bài viết dành cho bạn: Review Sapa – những góc sống ảo cực đẹpTết Nguyên đán 2021 đi đâu?Lý do làm Côn Đảo trở nên đặc biệt Review Hòn Sơn cực chi tiết dành cho bạn 

showroom