[Tour đà lạt 16 – 18/1/2020] đồng hành cùng Dai Ichi Life (Bình Long- Chơn Thành)

Sáng ngày 16/01/2020, Phong Cách Việt Travel vui mừng chào đón đoàn khách công ty Dai Ichi Life – Văn Phòng Tổng Đại Lý – (Bình Long- Chơn Thành) khởi hành từ TP. HCM đi đến Đà Lạt.

Đại diện của Phong Cách Việt Travel đã đưa đoàn đến tham quan xứ sở hoa Đà Lạt với nhiều địa điểm thú vị và đầy hấp dẫn, mang đến cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời giữa không gian núi, đồi, thung lũng, ghềnh thác, và vô vàn sắc hoa rực rỡ khoe mình trong nắng sớm.

 

Đó còn là khoảnh khắc thú vị, đầy hào hứng bởi du khách còn có thể tham gia chinh phục Langbiang – Nóc nhà Tây Nguyên, Từ trên đỉnh Langbiang nhìn xuống phía dưới, giữa bàn bạc sương mù, toàn cảnh núi đồi, hồ Dankia, Suối Vàng với những dòng sông uốn lượn… như ẩn như hiện thật đẹp và ngập tràn cảm xúc. 

Không chỉ được khám phá các danh thắng thơ mộng của đại ngàn, chương trình tiếp tục đưa du khách đến trải nghiệm giao lưu văn hóa với chương trình lửa trại hết sức hấp dẫn, kết nối tinh thần đoàn kết với thành viên lại với nhau. 

Hy vọng quý khách hàng đã có những giây phút tuyệt vời khi trải nghiệm các dịch vụ từ Phong Cách Việt Travel, hy vọng sớm gặp lại mọi người trong những chuyến đi tiếp theo!

 

2018 © Phong cách Việt Travel. All Rights Reserved. Design By Phong Cach Viet

showroom