Thư Cảm Ơn Từ Chương Trình Thiện Nguyện “Vui Trung Thu 2020”

Thư cảm ơn từ chương trình Thiện Nguyện “Vui Trung Thu 2020”

Kính gửi: Các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân và anh chị em bạn bè đồng hành cùng chương trình.

Ngày 19/09/2020 vừa qua, Phong Cách Việt Travel phát động chương trình Quỹ Thiện Nguyện “Vui Trung Thu 2020”, với sự tham gia đóng góp, ủng hộ của những nhà hảo tâm dành tặng các em học sinh/trẻ em tại nơi đây.

MÁI ẤM ĐỨC QUANG - CHÙA VẠN ĐỨC - TỈNH BẾN TRE

MÁI ẤM ĐỨC QUANG – CHÙA VẠN ĐỨC – TỈNH BẾN TRE

MÁI ẤM ĐỨC QUANG – CHÙA VẠN ĐỨC – TỈNH BẾN TRE

MÁI ẤM ĐỨC QUANG – CHÙA VẠN ĐỨC – TỈNH BẾN TRE

Quỹ Thiện Nguyện “Vui Trung Thu 2020”, đã hỗ trợ khuyên góp và trao phần quà từ thiện cho các trẻ em tại  “MÁI ẤM ĐỨC QUANG – CHÙA VẠN ĐỨC – TỈNH BẾN TRE”, đồng thời chiều cùng ngày chúng tôi đã đến Trường Tiểu Học An Định 2 – Xã An Định – Mỏ Cày Nam – Bến Tre và Ủy Ban Nhân Dân Xã An Định – Mỏ Cày Nam – Bến Tre phát quà từ thiện và tổ chức chương trình Trung Thu cho trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn.

Trong suốt thời gian phát động, chuẩn bị và thực hiện chương trình, Ban tổ chức đã nhận được nhiều tình cảm động viên, chia sẻ cùng sự quyên góp ủng hộ cả về vật chất cũng như tinh thần của các cá nhân có lòng hảo tâm. Chúng tôi rất trân trọng mọi sự đóng góp mà các cá nhân, gia đình và các bạn đã dành cho chương trình, hỗ trợ tổ chức chương trình để chương trình đạt hiệu quả cao nhất, có ý nghĩa nhất với những người còn gặp nhiều vất vả, khó khăn trong cuộc sống. Chương trình đã hoàn thành mục đích đề ra, trao tặng 500 suất quà gồm cho em học sinh.

Công tác chuẩn bị quà hết sức kĩ lưỡng

Các em nhỏ tại Trường Tiểu Học An Định 2 – Xã An Định – Mỏ Cày Nam – Bến Tre

Vẫn biết những gì chương trình mang đến chưa để bù đắp hoàn toàn những khó khăn, nhọc nhằn, những thiếu thốn của các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở nơi đây, nhưng hy vọng có thể một phần nào đó, mang lại niềm vui, tiếng cười cho tất cả các trẻ em trong mùa trung thu năm nay.

Một lần nữa, thay mặt các em học sinh MÁI ẤM ĐỨC QUANG – CHÙA VẠN ĐỨC, TỈNH BẾN TRE, Trường Tiểu Học An Định 2 – Xã An Định – Mỏ Cày Nam – Bến Tre và Ủy Ban Nhân Dân Xã An Định – Mỏ Cày Nam – Bến Tre và cho những người làm chương trình, xin được gửi lời cảm ơn trân trọng nhất tới các mạnh thường quân đã ủng hộ và giúp đỡ chương trình. Cảm ơn lãnh đạo và cán bộ đã hỗ trợ đoàn thực hiện chương trình thuận lợi.

Chúng tôi rất mong muốn và hy vọng tiếp tục nhận được những sự giúp đỡ và ủng hộ của các nhà hảo tâm và các bạn trong các chương trình sắp tới. Trong lúc thực hiện chương trình này, có nhiều điều thiếu sót, chưa kịp thông báo rộng rãi đến các mạnh thường quân và các anh em bạn bè. Rất mong nhận được nhiều sự thông cảm và lượng thứ.

Trân trọng kính chào!

 

showroom