Phuket – Thái Lan: Hòn đảo thiên đường cho khách du lịch

Phuket là một trong những cái tên mà bất kỳ du khách nào cũng không thể bỏ qua khi đặt chân tới đất nước Thái Lan. Có một giả thuyết cho rằng Phuket có nguồn gốc trong tiếng Thái mang ý nghĩa của ngọn núi và viên ngọc. Đây là thủ phủ của tỉnh cùng tên Phuket, nằm ở phía nam Thái Lan. Thành phố cũng là hòn đảo nằm ngoài khơi lớn nhất Thái Lan với diện tích 543 km2 và dân số gần 250.000 người.

Phuket được mệnh danh là thiên đường du lịch của Thái Lan, vì vậy khi đến đây du khách luôn được hưởng những dịch vụ tốt nhất với nhiều khách sạn, nhà nghỉ và resort từ giá bình dân tới cao cấp. Một trong những điểm nghỉ chân quyến rũ nhất là Aman Resort hay Amanpuri. Nếu muốn yên tĩnh, du khách có thể ở tại Anantara Lyan – một khu nghỉ dưỡng mới được xây dựng ở bên bìa rừng của công viên quốc gia.

Ngoài nghỉ ngơi, tắm nắng và đùa cùng sóng biển, ẩm thực tại Phuket cũng là một yếu tố khiến hút hồn du khách. Đồ ăn ở đây được thực khách nước ngoài đánh giá là “tuyệt vời” và không hề đắt đỏ. Một trong những nhà hàng nổi tiếng tại đây là Silk – nơi này từng xuất hiện trên các tạp chí về du lịch, ẩm thực trong và ngoài nước.

2018 © Phong cách Việt Travel. All Rights Reserved. Design By Phong Cach Viet

showroom