Đoàn 156 khách CASUMINA – Long Hải (28 – 29/10/2022) – Du lịch kết hợp về nguồn

Vào 28 – 29/10/2022, Phong Cách Việt Travel hân hạnh được phục vụ nhiều đoàn khách du lịch số lượng đoàn lớn với hình thức ‘Bùng nổ’ các hoạt động du lịch kết hợp về nguồn, cụ thể là tổ chức cho đoàn Đảng bộ Công Ty Cổ Phần Công Nghiệp Cao Su Miền Nam với Hành Trình Về Nguồn – Năm 2022 tại Đài tưởng niệm anh hùng Võ Thị Sáu – Căn cứ cách mạng Núi Minh Đạm. Với thế mạnh sẵn có nhờ đội ngũ nhiều kinh nghiệm trong sự chuyên tổ chức du lịch kết hợp về nguồn, sự kiện cho các đoàn thể, công ty, đoàn du lịch đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, chương trình diễn ra thành công tốt đẹp.

Du lịch về nguồn là gì?

Du lịch về nguồn không chỉ đơn thuần là một chuyến du lịch và còng là một hành trình văn hóa hết sức thiết thực và mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Không chỉ đơn giản tham quan hay vui chơi, mà đây còn là cơ hội để mỗi người lắng lòng lại khi đến viếng thăm những di tích lịch sử cách mạng, văn hóa. Tại đây, trong mỗi du khách không khỏi nghĩ về thế hệ cha ông đã hy sinh, cống hiến cả đời mình cho đất nước. Có thể nói, du lịch về nguồn mang một ý nghĩa sâu sắc trong việc giáo dục truyền thống cho thế hệ tương lai.

Khi tham gia các tour (chuyến du lịch) về nguồn, đến với các di tích lịch sử – “địa chỉ đỏ” của từng địa phương, du khách không chỉ được vui chơi, tham quan, giải trí như các loại hình du lịch khác, mà còn được tiếp cận và có cơ hội hiểu biết thêm nhiều kiến thức về lịch sử, văn hóa truyền thống của địa phương nói riêng, của dân tộc nói chung. Trên thực tế, các chuyến du lịch về nguồn đã và đang góp phần quan trọng vào việc giáo dục lịch sử, bồi đắp niềm tự hào về các giá trị tốt đẹp của cha ông, khơi dậy tình yêu quê hương đất nước cho người dân, nhất là giới trẻ.

Trong chuyến đi, đoàn CASUMINA đã dâng hoa, dâng hương và dành một phút mặc niệm tưởng nhớ Anh hùng liệt sĩ Võ Thị Sáu, nữ chiến sĩ cách mạng kiên trung, bất khuất. Tham quan và thi đua tại núi Minh Đạm.

Vào ngày thứ 2, đoàn đã tổ chức Hội Nghị Đảng Bộ với chủ đề “Hành Trình Về Nguồn” tại căn cứ Núi Minh Đạm, ngày 28 – 29 tháng 10 năm 2022

Di chuyển về khách sạn, chuẩn bị dự tiệc Gala Dinner. Hòa vào không khí sôi động với nhiều tiết mục trình diễn chuyên nghiệp bởi dàn vũ công xinh đẹp. Tất cả hòa quyện vào không gian cao cấp của khách sạn đã làm cho buổi Gala Dinner thêm phần đặc sắc.

Với các tiện ích phòng tiệc như hệ thống âm thanh ánh sáng, sân khấu, màn hình LED chất lượng cao, cùng các thiết bị hỗ trợ khác sẽ khiến cho bữa tiệc Gala Dinner thêm ấn tượng, chuyên nghiệp và hấp dẫn đối với khách mời. Bên cạnh sự hỗ trợ của công nghệ là sự tận tâm, chuyên nghiệp và chu đáo của đội ngũ tư vấn, tổ chức tiệc trong suốt bữa tiệc luôn khiến khách hàng hài lòng về họ.

Kết thúc buổi Gala Dinner đầy thành công và ý nghĩa, động lại nhiều kỉ niệm tốt đẹp cho toàn thể 156 thành viên đáng quý công ty CASUMINA. Hy vọng sau chuyến đi này, mọi người đã cảm thấy thực sự vui vẻ, chuyến đi như tiếp thêm động lực mạnh mẽ kết nối sức mạnh giữa các thành viên với nhau. 

Đại diện Phong Cách Việt Travel xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và tạo cơ hội cho chúng tôi có dịp phục vụ. Rất mong có thể gặp lại toàn thể các thành viên trong những chuyến đi sắp tới.

showroom