CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI “DU XUÂN CANH TÝ – VẠN ĐIỀU NHƯ Ý”

Năm mới, Tết đến, mọi người trong gia đình có thời gian để sum vậy. Và đây cũng là khoảng thời gian hiếm hoi để cả gia đình có thể đi du lịch cùng nhau mà không vướng bận lịch trình gì. Chính vì vậy mà chúng tôi, Phong Cách Việt Travel đã có những chương trình tour du lịch đặc sắc, đầy mới mẻ với chất lượng dịch vụ tốt nhất để phục vụ cho chuyến du xuân đầu năm của gia đình khách hàng. Nhằm đem lại sự thoải mái, vui vẻ, gắn kết cho một năm mới tràn đầy niềm vui, may mắn và sự sảng khoái đến cho Quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Nhân dịp năm mới sắp đến, để tri ân, cũng như là lời chúc mà Phong Cách Việt Travel gửi đến cho Quý khách hàng đã, đang và sẽ tin tưởng, sử dụng và trải nghiệm dịch vụ du lịch của chúng tôi chương trình khuyến mãi “Du Xuân Canh Tý – Vạn Điều Như Ý”

 🎈 Chương trình khuyến mãi diễn ra từ 17h ngày 27/12/2019 – 27/01/2020 áp dụng cho các tour trong Chùm Tour Tết Nguyên Đán 2020 ()

🎁CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH:
🌈 DÀNH CHO CÁC TOUR TẾT NGUYÊN ĐÁN 2020: 

 🎊Tặng 1 bộ bao lì xì “Du xuân Canh Tý – Vạn điều như ý” khi đăng kí tour bất kì.

 🎊 Tặng 2 nón bảo hiểm (1 cặp) cho hóa đơn từ 8,000,000 VND trở lên khi mua tour trong Chùm Tour Tết Nguyên Đán 2020.

📍 Lưu ý:
– Khuyến mãi quà tặng áp dụng cho số lượng khách đăng kí là người lớn – không tính số lượng trẻ em. (Trẻ em mua 70% giá vé trở lên vẫn được tham gia chương trình khuyến mãi)
– Không áp dụng cùng lúc với các chương trình khuyến mãi khác.

showroom