Cùng khám phá vườn thú Zoodoo Phan Rang

Vườn thú Zoodoo Phan Rang như một làn gió mới đầy ấn tượng cho vùng Phan Rang đầy nắng và gió. Với mô hình nông trại hữu cơ kết hợp với vườn thú thân thiện nhằm tạo nên một khoảng xanh tươi mát. Cùng Phong Cách Việt Travel tìm hiểu và dạo vòng quanh vườn thú Zoodoo bạn nhé!

1. Giới thiệu vườn thú Zoodoo

Vườn thú “ZooDoo Phan Rang” với quy mô trên 5ha. Vẫn được xây dựng theo mô hình của ZooDoo Đà Lạt. Ấn tượng đối với bạn khi lần đầu tiên đặt chân đến đây chắc chắn là quy trình tham quan vườn thú. Và cách nhân viên chăm sóc thú tận tâm nơi đây.

vuon-zoodoo-so-thu

Tại Zoodoo Phan Rang các bạn nhỏ sẽ được hướng dẫn cách giao tiếp với các loài động vật khác nhau

Nơi đây vẫn tập hợp nhiều loài động vật hoang dã trên thế giới đã được thuần hóa. Như là: chuột túi Wallapy, gấu mèo Raccoon, lạc đà Alpaca, ngựa lùn Pony, rùa Sulcata, hươu sao, nhiều loài lông vũ, bò sát khác nữa. Có thể sống thích nghi với điều kiện khí hậu Việt Nam, đã biến vùng đất nắng trở thành một khu rừng thu nhỏ tràn đầy sự sống.

2. Dạo vòng quanh vườn thú Zoodoo

Zoodoo là mô hình vườn thú thân thiện. Mang đến bạn những cơ hội đặc biệt khi được tìm hiểu. Tiếp xúc và tương tác trực tiếp với các “bạn” động vật. Cứ ngỡ chỉ nhìn thấy qua sách báo, màn ảnh nhỏ, internet. Nơi đây bạn sẽ được khám phá, trải nghiệm đời sống thường ngày của thế giới động vật. Qua việc trò chuyện, ôm ấp vuốt ve và tự tay cho chúng ăn.

vuon-thu-zoodoo

Quy trình quản lý của Zoodoo rất chuyên nghiệp

Điều đặc biệt, khi đến Zoodoo du khách không chỉ ngắm nhìn từ xa. Mà được tiếp xúc gần với các loài thú ở cự ly rất gần. Tận tay sờ lên những bộ lông của những loài thú đến từ khắp năm châu. Zoodoo không chỉ là một vườn thú, mà đó là một tình yêu vô bờ bến giữa các loài động vật. Là nơi du khách được trở về với thiên nhiên, khám phá thế giới động vật.

3. Thông tin về vườn thú Zoodoo

Zoodoo Phan Rang sẽ là điểm tham quan vô cùng hấp dẫn, thích thú đối với các bạn nhỏ và những du khách yêu thích động vật. Đến đây, bạn sẽ cảm nhận được những điều ý nghĩa về giá trị cuộc sống, yêu thương thiên nhiên và các loài động vật bé nhỏ xung quanh ta.

tham-quan-so-thu

Quy trình chăm sóc động vật được tuân thủ nghiêm ngặt

Cao trên 1m2: 100.000 đồng/vé

Cao từ 90cm – 1m2: 50.000 đồng/vé

Dưới 90cm: miễn phí

Thời gian mở cửa phục vụ: 9h – 16h00

Khi đặt chân đến Zoodoo Phan Rang, bạn sẽ thêm yêu thương. Và mở rộng lòng mình đối với các động vật bé nhỏ đến to lớn. Đến với Phong Cách Việt Travel cùng nhau đến đây vui chơi khám phá bạn nhé!

showroom