Ảnh lưu niệm về đoàn Thái Lan 5N4Đ (18/6/2022)

Tháng 6 rực rỡ cùng rất nhiều đoàn du lịch đến với xứ sở chùa vàng – Thái Lan. Kể từ sau thời gian dịch bệnh phức tạp diễn ra khiến các hoạt động du lịch phải tạm hoãn lại, đây chính là khoảng thời gian để du khách có cơ hội xuất ngoại du lịch trở lại. Từ đầu tháng 5/2022, rất nhiêu đoàn của Phong Cách Việt Travel đặt chân đến đây, mở đầu cho một chuỗi các đoàn du lịch đến đất nước đáng đi này!

Đoàn đã có dịp ghé Bảo tàng mở Muang Boran với các công trình kiến trúc đậm nét truyền thống Thái Lan. Khi đến với Muang Boran, bạn sẽ bị choáng ngợp với vẻ đẹp đặt biệt. Nằm cách thủ đô Bangkok gần 30km về phía nam, Muang Boran được mệnh danh là Thái Lan thu nhỏ với hệ thống quần thể, công trình kiến trúc tái tạo lại giống hoàn toàn bản gốc.

Đây là một trong những điểm đến mà bạn không thể bỏ lỡ khi du lịch Thái Lan. Muang Boran sở hữu hơn 115 công trình lớn nhỏ gồm các cung điện, đền chùa, tượng đài, thậm chí cả các phế tích đã bị phá hủy đều được phục chế lại theo tỷ lệ đa số là 1:3. Một số công trình còn được xây dựng lại với kích thước 1:1 bằng nguyên với bản gốc. Nơi đây còn được biết đến với cái tên Ancient City, nghĩa là thành phố cổ kính và được coi như một bảo tàng ngoài trời đặc biệt nhất tại Thái Lan, nó không chỉ lưu trữ những giá trị văn hóa, lịch sử từ thời dựng nước và giữ nước của Thái Lan, mà còn là nơi để những thế hệ sau này có thể ngắm nhìn những di sản đã mất của Xứ Chùa Vàng. Bởi những chi tiết dù nhỏ nhất của các công trình kiến trúc cũng đều được phục dựng lại một cách vô cùng chính xác, tỉ mỉ.

Tham quan tượng Phật khắc trên núi Trân Bảo Phật Sơn. Trân Bảo Phật Sơn Thái Lan còn có tên gọi là Khao Chee Chan. Đây là một ngọn núi hùng vĩ được đồn đại bởi một truyền thuyết khiến người ta kính nể và đặt hết niềm tin. Truyền thuyết kể rằng vào một đêm nọ, trên ngọn núi xuất hiện một quầng sángcó hình đức phật ngồi trên tòa sen, quầng sáng chỉ xuất hiện chốc lát rồi biến mất. Nhưng chỉ bao nhiêu đó đã đủ để những người dân “xứ sở chùa vàng” tin vào sự linh thiêng của ngọn núi này.

Thưởng thức Show của những vũ công chuyển giới Alcazar Show

Tham quan công viên khủng long Noongnooch. Đây là công viên nhân tạo do tư nhân xây dựng nằm cách thành phố biển Pattaya gần 20 km, đây là một công viên thực vật nhiệt đới lớn của Đông Nam Á và đã trở thành điểm Du lich Thái Lan hấp dẫn từ năm 1980 đến nay

Ngoài ra, đoàn đã có dịp thuyền trên dòng sông Chaophaya huyền thoại. Thưởng thức Buffet quốc tế với hàng chục món ăn đặc sắc – Ngắm toàn cảnh thành phố Bangkok từ tòa nhà cao nhất Thái Lan Bayoke Sky

Ngoài ra trong chương trình còn có ghé nhiều điểm đến đặc sắc như: Viếng Tứ Diện Phật Miếu, Chùa Vàng Wat Traimit, Chùa Phật lớn Wat Phra Yai.

Shopping cũng là một trong những hoạt động không thể thiếu khi đi du lịch. Đoàn được thoải mái mua sắm tại các thành phố lớn, cùng với Hướng Dẫn Viên gạo cội với kinh nghiệm trên 10 năm trên thị trường du lịch Thái Lan – Anh Benny. 

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

2018 © Phong cách Việt Travel. All Rights Reserved. Design By Phong Cach Viet

showroom