Vé máy bay Tết 2023 lên đến 10 triệu đồng/chuyến

Còn vài tháng mới tới kỳ nghỉ Tết Nguyên đán 2023, nhưng hiện một số hãng hàng không đã mở bán vé máy bay Tết 2023. Giá vé các chặng bay từ TP.HCM đến Hà Nội, Hải Phòng, Vinh… đều cao ngất, gấp 2-3 lần so với ngày thường.


Vé máy bay Tết 2023 đang được nhiều người quan tâm vì chỉ còn 3 tháng nữa là đến dịp lễ quan trọng nhất trong năm. Vì nhu cầu di chuyển tăng cao, các hãng bay Vietjet Air, Bamboo Airways và Vietnam Airlines đã bắt đầu mở bán vé giai đoạn Tết Quý Mão 2023, giá vé máy bay Tết 2023 hiện cao gấp 3 – 5 lần thông thường. Các hãng hàng không cũng phải giải quyết bài toán “lệch đầu” rất phổ biến vào các dịp lễ lớn.

Cụ thể, chặng TP.HCM – Hà Nội nếu bay với Vietjet Air, khách hàng phải trả 5,2 -5,6 triệu đồng/chuyến khứ hồi. Nếu bay với Bamboo Airways và Vietnam Airlines, con số phải trả là 6-8,4 triệu đồng. Mức giá này cao gấp 3-5 lần giá thông thường. “

Chặng TP.HCM – Đà Nẵng có giá khoảng 4,6 triệu đồng khi bay với Vietjet Air. Các chuyến bay của Vietnam Airlines, Vietravel Airlines và Bamboo Airways ở mức 4,8-7,5 triệu đồng. Trong đó, một số chuyến bay của Vietnam Airlines, khách hàng phải bay từ TP.HCM ra Hà Nội rồi bay ngược trở lại Đà Nẵng.

Cùng Vemaybayre24h – Phong Cách Việt Travel bỏ túi bí kíp đặt vé máy bay Tết 2023 tiết kiệm và tiện lợi để an tâm đón Tết 2023 nhé!

1. Xác định thời gian nghỉ Tết chính thức

2. Thường xuyên cập nhật thông tin khuyến mãi vé máy bay Tết

3. Chọn ngày bay, chặng bay linh hoạt

Các chuyến bay trước hoặc sau thời gian nghỉ Tết sẽ có giá mềm hơn thời điểm cạn Tết hoặc trong Tết. Ngoài ra, các chuyến bay sáng sớm hoặc tối muộn cũng sẽ “mềm” hơn.

4. Nên mua vé máy bay Tết khứ hồi để tránh tình trạng hết vé, khan hiếm vé chiều về.

5. Cân nhắc hành lý trước khi bay để đảm bảo mang đúng số cân quy định.

Vé máy bay Tết 2023 đã sẵn sàng để cả nhà đặt sớm tại: www.vemaybayre24h.vn

Còn đợi gì nữa, lên kế hoạch và đặt vé ngay cho hành trình Tết nhé!

showroom