Trạm dừng chân – Đại lý vé cáp treo Bích Huệ khai trương tại Tây Ninh

Với mục tiêu đẩy mạnh phát triển hoạt động kinh doanh mảng vé tham quan nói riêng và các dịch vụ du lịch khác nói chung ở khu vực miền Nam, đặc biệt là du lịch khu vực Tây Ninh, công ty Vintrip mở rộng thêm Trạm dừng chân – Đại lý vé cáp treo Bích Huệ tại khu vực Tây Ninh.

Buổi lễ có sự tham gia của đội ngũ nhân viên Trạm dừng chân và Đại diện Ban lãnh đạo Phong Cách Việt Travel và Tổng Đại lý Vé tham quan Vintrip. Thông tin về buổi lễ khai trương:

Địa chỉ: 255 Ấp Ninh Hưng 2, Chà Là, Dương Minh Châu, Tây Ninh
Thời gian diễn ra chương trình: 22.12.2022

Kế hoạch khai trương Trạm dừng chân – Đại lý vé tham quan Bích Huệ nằm trong chiến lược mở rộng dịch vụ ở khu vực miền Nam nói chung và khu vực Tây Ninh nói riêng với mong muốn đáp ứng nhu cầu du lịch ngày càng tăng của Quý Khách và nhu cầu hợp tác của Quý Đối tác. Trạm dừng chân – Đại lý vé tham quan Bích Huệ tự tin bước đi vững chắc trong ngành du lịch, cung cấp những sản phẩm dịch vụ chất lượng cao, đáp ứng và thỏa mãn mọi nhu cầu của du khách về vé tham quan các địa điểm du lịch và các dịch vụ du lịch khác.

Với việc khai trương Trạm dừng chân – Đại lý vé cáp treo Bích Huệ, như một cột mốc đánh dấu một bước phát triển mới trong con đường đưa đến những dịch vụ du lịch tốt nhất dành cho Quý Khách hàng cũng như Quý Đối tác, đặc biệt là ở khu vực Tây Ninh. 

Một lần nữa, Phong Cách Việt Travel chúc mừng sự kiện khai trương Trạm dừng chân – Đại lý vé cáp treo Bích Huệ tại Tây Ninh. Chúc Trạm dừng chân – Đại lý vé cáp treo Bích Huệ sẽ tiến bước thành công, vươn xa hơn nữa trong tương lai!

TRẠM DỪNG CHÂN – ĐẠI LÝ VÉ THAM QUAN BÍCH HUỆ

Địa điểm: 255 Ấp Ninh Hưng 2, Chà Là, Dương Minh Châu, Tây Ninh

Hotline: 0906 897 705

Email: Info@vintrip.vn

Website đặt tour trực tuyến: www.ticket.vintrip.vn & www.vintrip.vn

showroom