KỶ NIỆM ĐOÀN CTY CP XD & KD ĐỊA ỐC AN ĐẠT DU LỊCH HÒN SƠN (26/01 – 29/01/2021)

Từ 26/01 – 29/01/2021, Phong Cách Việt Travel tiếp tục đồng hành cùng đoàn khách trong chương trình du lịch + team building gắn kết tập thể tại Đảo Hòn Sơn, Kiên Giang.

Đảo Hòn Sơn hay được gọi là Hòn Sơn Rái thu hút du khách với bãi biển có bờ cát trắng tinh và làn nước biển mát rượi đến lạ kỳ kết hợp với những rạn san hô nhiều màu sắc tạo nên một khung cảnh tuyệt đẹp. Du khách đến đây sẽ được tham quan 7 đỉnh núi dính liền vào nhau và còn có 5 bãi biển và 1 ghềnh đá hoang sơ. Trong đó Bãi Bàng có phong cảnh đẹp nhất, nhiều cây dừa nghiêng phủ bóng mát xuống bãi cát trắng, bãi biển hoang vắng và êm đềm. Hòn Sơn bạn còn có thể trải nghiệm đi câu cá và thưởng thức hải sản tươi ngon đặc sắc.

Chương trình du lịch kết hợp với hoạt động Team Building không còn xa lạ đối với các doanh nghiệp, đoàn thể. Vì vậy, trong chương trình du lịch của Công ty CP XD & KD Địa Ốc An Đạt đã kết hợp giao lưu + kết hợp các hoạt động vui chơi, giải trí ngoài trời và chương trình chơi đồng đội với nhiều trò chơi mới lạ và hấp dẫn, toàn bộ chương trình đã được tổ chức bởi đội ngũ làm team building chuyên nghiệp cùng MC với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực dẫn dắt chương trình sao cho sôi động và thú vị nhất.

Cùng “pose” những tấm ảnh kỉ niệm cực “chất” với đồng đội nào!

Trong chuyến đi còn kết hợp chương trình đốt lửa trại đầy ấm cúng.

Gala Dinner kết hợp các chương trình, hoạt động thú vị.

showroom