Hành trình khám phá Phan Thiết của Trường cấp III Chu Văn An Hà Nội lớp G khóa 1970-1973 trong kỷ niệm 50 năm ngày tụ trường

Ngày 10/01/2021 vừa Phong Cách Việt Travel với sự hỗ trợ của HDV. Duy đã hân hạnh được đồng hành cùng đoàn khách Trường cấp III Chu Văn An Hà Nội trong hành trình khám phá Phan Thiết kỷ niệm 50 ngày tụ trường.

Hành trình dài 6 ngày 5 đêm với tuyến Phan Thiết – Phú Quý đã để lại những kỷ niệm khó quên cho du khách. Trong ngày đầu tiên đoàn đã ghế thăm núi Tà Cú – ngọn núi với tượng Phật Thích Ca niết bàn cao nhất Đông Nam Á, sau đó là đến thăm trường Dục Thanh nơi mà người nhà giáo Nguyễn Tất Thành đã có thời gian gắn bó và giảng dạy trước khi ra đi tìm đường cứu nước.

Ngày thứ hai, đoàn đến với Bàu Trắng chiêm ngưỡng cảnh hồ nước bao bọc bởi những đối cát trắng trải dài đây cũng là một trong những cung đường đẹp nhất Việt Nam, sau đó ghé thăm Lâu đài rượu vang với nét kiến trúc đậm chất Châu Âu cổ điển, nằm trong quần thể resort nghỉ dưỡng 5 sao Sea Links City. Cảm tác từ thung lũng rượu vang Napa Valley, vùng California Mỹ, lâu đài rượu vang RD mang lối kiến trúc trung cổ của châu Âu với khu quảng trường rộng lớn, mái vòm cổ kính nhưng không kém phần trang nhã, sang trọng, những tháp canh cao vút trải tầm nhìn ra không gian tươi xanh của Sea Links City.

Ngày thứ ba đoàn ghé thăm nhiều địa điểm gồm: lầu Ông Hoàng, Đồi Cát Bay, Bồng Lai Tiên Cảnh, Tháp Chăm Posanur. Buổi tối đặc biệt có chương trình lửa trại được công ty thiết kế riêng cho đoàn khách có thời gian thư giãn cùng nhau bên bếp lửa ấm cúng.

Ngày thứ tư trong chương trình đoàn ghé thăm một trong những làng nghề nổi tiếng của vùng là Làng gốm Bàu Trúc với những sản phẩm bằng đất nung thủ công vô cùng tinh xảo, tiếp đó đoàn di chuyển đến Bình Hưng và tại đây trải nghiệm dịch vụ lặn ngắm san hô. Ngoài ra những ngày còn lại tron chương trình đoàn đã ghé thăm các địa điểm gồm An Hill, biển Vĩnh Hy, Ninh Chữ, Vườn nho Ba Mọi – tìm hiểu quy trình sản xuất rượu nho tại chỗ. 

Một lần nữa, Phong Cách Việt Travel xin chân thành cảm ơn quý đoàn đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của công ty trong hành trình khám phá Việt Nam của mình. Hi vọng công ty có thể đồng hành nhiều hơn cùng du khách trong hành trình khám phá đất nước!

showroom