Đoàn Tổ 2 – Nông trường Cao Su Long Thành tham quan Phú Quốc | 11-14.03.2021

Phong Cách Việt Travel hân hạnh cám ơn anh chị công ty Nông trường Cao Su Long Thành đã tin tưởng và lựa chọn Phong Cách Việt Travel cho chuyến đi Phú Quốc 3 ngày 2 đêm vừa qua

Ngắm hoàng hôn, lặn biển, dùng bữa tại làng chài Hàm Ninh, đi cáp Hòn Thơm – cáp treo vượt biển dài nhất thế giới, vui chơi tột đỉnh tại công viên nước hiện đại nhất Đông Nam Á… là những trải nghiệm không thể bỏ lỡ cho du khách khi đến với đảo Ngọc.

Các điểm tham quan có chương trình:
– Khám phá Đông đảo
– Vườn tiêu suối Đá
– Vườn sim
– Suối Tranh
– Ngọc trai Ngọc Hiền
– Chùa Hộ Quốc (Thiền viện Trúc lâm)
– Nhà tù Phú Quốc (Di tích nhà lao Cây Dừa)
– Mũi Gành Dầu
– Bãi biển Gành Dầu
– Vinpearl Land
– Tham gia Gala Dinner

Nếu bạn đang muốn có 1 kỳ nghỉ thư giãn hay muốn trải nghiệm các hoạt động biển đa dạng thì hãy chọn ngay Phú Quốc cho kỳ nghỉ tiếp theo của bạn nhé.

PHONG CÁCH VIỆT TRAVEL với kinh nghiệm thực hiện những chuyến đi tuyệt vời cho hơn 10.000 khách hàng trên khắp cả nước, chúng tôi hân hạnh được tiếp tục cùng bạn tạo ra một trong những chuyến du lịch hấp dẫn nhất sắp tới.
PHONG CÁCH VIỆT TRAVEL chuyên cung cấp các tour du lịch đa dạng với những điểm đến hấp dẫnlịch trình hợp lý và đội ngũ tư vấn viên, hướng dẫn viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản hứa hẹn sẽ đem đến dịch vụ hạng A với mức giá hấp dẫn nhất.
showroom