Đoàn 550 khách Herbalife – Sự kiện Extravaganza (15/7- 18/7/2022)

Mùa hè năm 2022, Phong Cách Việt Travel hân hạnh được phục vụ nhiều đoàn khách du lịch số lượng đoàn lớn từ 500 khách với hình thức du lịch MICE, cụ thể là Sự kiện Extravaganza năm 2022 với chủ đề: SỐNG PHI THƯỜNG. Với thế mạnh sẵn có nhờ đội ngũ nhiều kinh nghiệm trong sự chuyên tổ chức du lịch kết hợp hội thảo, sự kiện cho các đoàn thể, công ty, đoàn du lịch đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, chương trình diễn ra thành công tốt đẹp.

Du lịch MICE – MICE Travel là gì?

Thuật ngữ “MICE” trong ngữ cảnh du lịch là chương trình du lịch kết hợp hội thảo, sự kiện cho các đoàn thể, công ty. Ngoài ra còn một số dịch vụ khác như dịch vụ sân bay, visa, khách sạn …Do tổ chức và kế hoạch có liên quan, thông thường, nhiều năm trước, các cơ quan du lịch MICE thường được đồng hành cùng các tập đoàn lớn.

Vào ngày 15/7, sau khi thưởng thức các món ăn đặc sản tại TP. Hạ Long, xe và HDV đưa đoàn di chuyển sang bãi biển Bãi Cháy Sunworld để tham gia chương trình Team building tại sân bãi mà BTC đã sắp xếp.Team building mang lại những giá trị to lớn cho doanh nghiệp và là trọng tâm phát triển văn hóa doanh nghiệp.

Hoạt động team building giống như các trò chơi nhưng không đơn giản chỉ chơi cho vui. Mỗi trò chơi trong chương trình đều có ý nghĩa và hướng đến những mục đích nhất định. Trong chương trình team building, tất cả mọi người, mọi đối tượng đều có thể tham gia và không giới hạn số lượng thành viên.

Buổi chiều, đoàn dùng tea-break tại chỗ tại trung tâm Trung tâm Hội nghị Happy Marina (trà, café, bánh ngọt và hoa quả). Sau đó, ban tổ chức đã mời tất cả các thành viên tham dự sự kiện Extravaganza tại Trung tâm Hội nghị Happy Marina. Với không khí trang trọng, đoàn đã có dịp tuyên dương các thành viên đạt chuẩn.


Toàn bộ các thành viên của đoàn đã cùng nhau mặc đồng phục và chụp hình tập thể. Với đồng phục trên logo sự kiện EXTRAVAGANZA tạo nên một tập thể đồng nhất.

Di chuyển về khách sạn, chuẩn bị dự tiệc Gala Dinner tại trung tâm Diamond Palace. Hòa vào không khí sôi động với nhiều tiết mục trình diễn chuyên nghiệp bởi dàn vũ công xinh đẹp. Tất cả hòa quyện vào không gian cao cấp của khách sạn đã làm cho buổi Gala Dinner thêm phần đặc sắc.

Với các tiện ích phòng tiệc như hệ thống âm thanh ánh sáng, sân khấu, màn hình LED chất lượng cao, cùng các thiết bị hỗ trợ khác sẽ khiến cho bữa tiệc Gala Dinner thêm ấn tượng, chuyên nghiệp và hấp dẫn đối với khách mời. Bên cạnh sự hỗ trợ của công nghệ là sự tận tâm, chuyên nghiệp và chu đáo của đội ngũ tư vấn, tổ chức tiệc trong suốt bữa tiệc luôn khiến khách hàng hài lòng về họ.

Kết thúc buổi Gala Dinner đầy thành công và ý nghĩa, động lại nhiều kỉ niệm tốt đẹp cho toàn thể 550 thành viên đáng quý công ty Herbalife. Hy vọng sau chuyến đi này, mọi người đã cảm thấy thực sự vui vẻ, chuyến đi như tiếp thêm động lực mạnh mẽ kết nối sức mạnh giữa các thành viên với nhau. 

Đại diện Phong Cách Việt Travel xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và tạo cơ hội cho chúng tôi có dịp phục vụ. Rất mong có thể gặp lại toàn thể các thành viên trong những chuyến đi sắp tới.

showroom