Đoàn 430 khách VISSAN – Long Hải (16 – 17/9/2022)

Vừa qua, Phong Cách Việt Travel hân hạnh được phục vụ đoàn khách từ CÔNG TY CP VIỆT NAM KỸ NGHỆ SÚC SẢN (VISSAN), chuyến đi được chia thành 2 đợt với số lượng người đi lên dến 430 khách. Đoàn đã có dịp đến với thành phố biển Long Hải – điểm du lịch khá gần TP.HCM, vừa thuận tiện đi lại nhưng cũng không kém phần thú vị bởi khí hậu ôn hòa, cảnh sắc ấn tượng.

Điểm nhấn của chương trình có lẽ chính là buổi tham gia trò chơi VẬN ĐỘNG TRƯỜNG TRÊN BIỂN – Team Building 2022 với những trò chơi vui vẻ thú vị và tạo nên tinh thần đoàn kết cho các đội chơi. Với khẩu hiệu chương trình “CHUNG CHÍ HƯỚNG – KẾT THÀNH CÔNG”, buổi team building đã diễn ra cực kì sôi nổi với sự kết nối mang lại sức mạnh đồng đội, kết nối thành công khi đã tìm ra đội mạnh nhất và chiến thắng các thử thách trong chương trình. Qua buổi Team Building đã gắn kết được tình cảm của nhiều thành viên trong đoàn

Buổi tối cũng hấp dẫn không kém buổi Gala Dinner do công ty Phong Cách Việt Travel tổ chức với những trò chơi vui nhộn và nhiều phần quà hấp dẫn.Các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các anh chị CB – CNV của quý công ty cũng chính điểm nhấn và những khoảnh khắc khó quên cho buổi Gala Dinner.

Với sự chuyên nghiệp của mình, Phong Cách Việt Travel cam kết mang lại giá trị tinh thần và các dịch vụ vui chơi, nghỉ dưỡng cao cấp và phù hợp với tiêu chí và yêu cầu của quý khách hàng. Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ du lịch của chúng tôi. Khi có yêu cầu thiết kế tour khách đoàn riêng, xin hãy liên hệ: 0903 99 77 05 hoặc 0906 89 77 05.

showroom