Hotline hỗ trợ

0934 008 116 - 093 705 9977
img
img

Đặt phòng khách sạn tại VINTRIP

Đặt phòng khách sạn qua VINTRIP

Lựa chọn hàng đầu khi đặt phòng khách sạn trực tuyến

Là đại lý đặt phòng khách sạn uy tín hàng đầu hiện tại, kể từ khi ra mắt đến nay, VINTRIP đã giúp mọi chuyến du lịch của hơn 20 triệu tín đồ du lịch trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Không chỉ hoạt động tại Đông Nam Á, VINTRIP hiện là đối tác của trên 200.000 khách sạn toàn thế giới, sẵn sàng đồng hành cùng bạn mọi lúc mọi nơi.

Với mạng lưới khách sạn rộng khắp, VINTRIP mang đến vô vàn lựa chọn, đa dạng mọi phân khúc, từ khách sạn cao cấp, resort nghỉ dưỡng hàng đầu, đến các hostel, homestay hiện đại mà cá tính. Dù bạn phải đặt phòng gấp cho chuyến công tác, hay tìm kiếm một thiên đường trong mơ cho chuyến trăng mật lãng mạn, VINTRIP cũng sẽ khiến bạn hài lòng với những khách sạn tốt nhất và mức giá ưu đãi nhất. 

Tất cả những gì bạn cần làm là ba bước: tìm kiếm, đặt phòng khách sạn và thanh toán. Mọi thứ còn lại đã có VINTRIP lo liệu.

Tích hợp các tính năng ưu việt, đặt phòng khách sạn trên VINTRIP đơn giản hơn bao giờ hết

Mọi thông tin chi tiết nhất về khách sạn luôn được cập nhật thường xuyên. Các tiện nghi, khu vực lân cận, và phần nhận xét từ các khách hàng trước sẽ giúp bạn có một đánh giá tổng quan về khách sạn đang cân nhắc. Mức giá hiển thị cũng là mức giá cuối cùng bạn phải thanh toán, đã bao gồm thuế, không phí giao dịch hoặc chi phí ẩn. Bạn chỉ cần một giao diện duy nhất để so sánh nhiều sự lựa chọn và dễ dàng đặt phòng khách sạn giá rẻ với đầy đủ tiện nghi nhất.

Sau khi hoàn tất đặt phòng và thanh toán, mọi thông tin sẽ được gửi về email và lưu trong mục “Đặt chỗ của tôi”, giúp bạn quản lý dễ dàng các giao dịch của mình theo thứ tự thời gian. Ngoài ra, chi tiết mã đặt phòng khách sạn còn có mục phiên dịch địa chỉ theo tiếng địa phương, bản đồ chỉ đường, và số điện thoại liên hệ, dành cho những trường hợp du lịch đến các quốc gia không nói tiếng Anh.

Khám phá ngay những ưu đãi tốt nhất dành cho bạn tại VINTRIP!

Đối tác khách sạn

Đối tác khách sạn trong nước và quốc tế
Chúng tôi hợp tác với các chuỗi khách sạn trên toàn thế giới để bảo đảm mang lại kỳ nghỉ tuyệt vời nhất tại mọi điểm đến trong mơ của bạn!

Đối tác thanh toán

Những đối tác thanh toán đáng tin cậy của chúng tôi sẽ giúp cho bạn luôn an tâm thực hiện mọi giao dịch một cách thuận lợi nhất!

Tại sao nên đặt chỗ với VINTRIP?

Giá rẻ mỗi ngày với ưu đãi đặc biệt dành riêng cho khách hàng đặt tại website

Phương thức thanh toán an toàn và linh hoạt

Giao dịch trực tuyến an toàn với nhiều lựa chọn như thanh toán tại cửa hàng tiện lợi, chuyển khoản ngân hàng, thẻ tín dụng đến Internet Banking. 

Hỗ trợ khách hàng 24/7. Đội ngũ nhân viên hỗ trợ khách hàng luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong từng bước của quá trình đặt vé

Hơn 10.000.000 đánh giá, bình chọn đã được xác thực từ du khách sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn đúng đắn

Please follow and like us:
error0
Tweet 20
fb-share-icon20
Gọi ngay