THƯ CÁM ƠN – CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN “TRUNG THU BẢN NHỎ”

THƯ CẢM ƠN

Kính gửi: Các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân và anh chị em bạn bè đồng hành cùng chương trình.

Chương trình thiện nguyện “TRUNG THU BẢN NHỎ” đã diễn ra vào ngày 14/09/2019 do Công ty Phong Cách Việt Travel phát động với sự tham gia đóng góp, ủng hộ của những nhà hảo tâm dành tặng các em học sinh tiểu học có hoàn cảnh khó khăn tại Trường Mầm Non Thôn Má Tra – Sapa đã diễn ra trong không khí vui vẻ, thân thiện và để lại trong mỗi em nhỏ, mỗi cá nhân tham gia chương trình những những niềm vui thật trọn vẹn.

Trong suốt thời gian phát động, chuẩn bị và thực hiện chương trình Ban tổ chức đã nhận được nhiều tình cảm động viên, chia sẻ cùng sự quyên góp ủng hộ cả về vật chất và tinh thần của các cá nhân có lòng hảo tâm. Chúng tôi rất trân trọng mọi sự đóng góp mà các cá nhân, gia đình và các bạn đã dành cho chương trình, hỗ trợ tổ chức chương trình để chương trình đạt hiệu quả cao nhất, có ý nghĩa nhất với những người còn gặp nhiều vất vả, khó khăn trong cuộc sống. Chương trình đã hoàn thành mục đích đề ra, trao tặng 200 suất quà gồm cho em học sinh.

Vẫn biết những gì chương trình mang đến chưa thể thấm lại những nhọc nhằn vất vả của các em nhỏ khát khao cái chữ. Nhưng hành trình vượt từ Nam ra Bắc làm cấu nối những tấm lòng hảo tâm và chia sẻ hơi ấm tình thương thực sự là những khoảnh khắc đáng nhớ không chỉ với các em nhỏ nơi đây mà với tất cả những người đồng hành, với Công ty Phong Cách Việt Travel cùng chương trình tại mảnh đất còn lắm những khỏ khăn này.

Một lần nữa, thay mặt các em học sinh trường Trường Mầm Non Thôn Má Tra – Xã Sa pả – Huyện Sa Pa – Lào Cai, thay mặt cho những người làm chương trình, xin được gửi lời cảm ơn trân trọng nhất tới các mạnh thường quân đã ủng hộ và giúp đỡ chương trình. Cảm ơn lãnh đạo và cán bộ đã hỗ trợ đoàn thực hiện chương trình thuận lợi.

Chúng tôi rất mong muốn và hy vọng tiếp tục nhận được những sự giúp đỡ và ủng hộ của các nhà hảo tâm và các bạn trong các chương trình sắp tới. Trong lúc thực hiện chương trình này, có nhiều điều thiếu sót, chưa kịp thông báo rộng rãi đến các mạnh thường quân và các anh em bạn bè. Rất mong nhận được nhiều sự thông cảm và lượng thứ.

Trân trọng kính chào!


Công tác chuẩn bị chương trình:

 

Chương trình diễn ra:

 

2018 © Phong cách Việt Travel. All Rights Reserved. Design By Phong Cach Viet

showroom