Chính Sách Hoàn/Hủy/Đổi/Trả Tour

Terms and conditions: Terms cần có chính sách hoàn/hủy/đổi trả/ noshow/ hướng dẫn nhận dịch vụ/ chính sách hạn chế khác… Điều khoản thanh toán là căn cứ để xử lý tra soát/ khiếu nại sau này (nếu có).

KHÁCH LẺ NỘI ĐỊA ( PHƯƠNG TIỆN DI CHUYỂN: XE DU LỊCH )

– Chính sách hủy tour

o        Nếu quý khách huỷ vé  sau khi mua chịu chi phí: 30% giá vé .

o        Nếu quý khách huỷ trước ngày khởi hành 05 ngày chịu chi phí 50% giá vé.

o        Nếu quý khách huỷ trong vòng 24 giờ kể từ ngày khởi hành, chịu chi phí: 100% giá vé.

– Chính sách hoàn, đổi, trả tour:

  • Do tính chất là đoàn ghép khách lẻ, công ty sẽ thu nhận đủ số lượng khách tối thiểu 15 khách người lớn, thì đoàn sẽ khởi hành đúng lịch trình. Trong trường hợp đoàn không đủ 15 khách, công ty có trách nhiệm thông báo cho Quý khách biết, hai bên sẽ thỏa thuận lại giá cho đoàn, nếu Quý khách không đồng ý giá mới, Quý khách có thể chuyển sang ngày khởi hành khác hoặc công ty sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà Quý khách đã thanh toán. ( trong vòng 30 – 45 ngày kể từ ngày tour Khởi Hành)
  • Công ty được miễn trừ trách nhiệm trong quá trình thực hiện tour nếu xảy ra các trường hợp bất khả kháng do thời tiết, thiên tai, dịch bệnh, đình công, bạo động, chiến tranh hoặc do máy bay, xe lửa, tàu thủy, xe điện bị trì hoãn hay bị hủy do thời tiết hoặc do kỹ thuật… dẫn đến tour không thể thực hiện tiếp được, công ty sẽ hoàn trả lại tiền tour cho Quý khách … và không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác.
  • Hướng dẫn nhận dịch vụ/ chính sách hạn chế khác
  • Trước khi đăng ký tour du lịch xin Quý khách vui lòng đọc kỹ chương trình tour, điều khoản, giá tour bao gồm cũng như không bao gồm trong chương trình. Trong trường hợp Quý khách không trực tiếp đến đăng ký tour mà do người khác đến đăng ký thì Quý khách vui lòng tìm hiểu kỹ chương trình từ người đăng ký cho mình.
  • Quý khách có yêu cầu ở phòng đơn, phòng đôi và hạng phòng theo yêu cầu vui lòng thanh toán thêm tiền phụ thu ( tùy theo Tour như chương trình đã thể hiện)
  • Thứ tự các điểm tham quan và lộ trình chuyến đi có thể thay đổi tùy theo tình hình thực tế nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan như lúc đầu.

 

showroom