Year End Party 2022 Phong Cách Việt Travel – “Vượt qua thách thức – Bứt phá thành công”

Kết thúc một năm đầy khó khăn nhưng thật tuyệt khi có các đồng đội bên cạnh, cuối năm là thời điểm tuyệt vời để chúng ta cùng nhìn lại những gì đã đạt được trong năm qua, và 2022 là một năm “đáng nhớ” đối với Phong Cách Việt Travel. Bởi vậy, Phong Cách Việt Travel đã tổ chức một sự kiện Year End Party 2022 để lại nhiều kỷ niệm đẹp trong lòng toàn thể nhân viên công ty cũng như Quý Đối tác.

Sự kiện Year End Party năm nay Phong Cách Việt Travel hân hạnh khi có sự tham gia của các Quý Đối tác và Quý Khách hàng và toàn thể nhân viên của công ty. Chủ đề của sự kiện Year End Party năm nay là “Vượt qua thách thức – Bứt phá thành công” như thể hiện được tinh thần quyết chiến quyết thắng của toàn thể nhân viên công ty.

Trở lại đầy hy vọng sau đại dịch Covid – 19, Phong Cách Việt Travel đã không ngừng nỗ lực, vượt qua nhiều khó khăn, thử thách để bứt phá về đích cuối năm 2022 với những thành quả mãn nhãn. Buổi tiệc đã được ghi lại với bằng nhiều giải thưởng các nhân viên đạt thành tích xuất sắc nhất năm, cùng với các phần quà dành cho những nhân viên may mắn tại buổi tiệc. Một số giải thưởng vinh danh tập thể và cá nhân được Ban Lãnh đạo Công ty Phong Cách Việt Travel gửi đến tập thể nhân viên trong năm vừa qua như: Giải thưởng Best Seller, Giải thưởng Thuyền trưởng xuất sắc năm 2022, giải thưởng Nhân viên Phát triển nhanh nhất phòng 2022, Giải thưởng Tập thể xuất sắc năm 2022… Bên cạnh những phần thưởng quý giá đó, Ban Lãnh đạo công ty còn gửi đến nhiều giải thưởng phụ dành cho những cá nhân may mắn nhất. Hy vọng những giải thưởng mà các tập thể và cá nhân đã nhận được, sẽ là một niềm cỗ vũ to lớn cho toàn thể nhân viên cố gắng, nỗ lực hơn nữa trong năm mới 2023.

Year End Party 2022 không chỉ là bữa tiệc chúng ta cùng nhau nhìn lại những thành quả đó mà còn là bữa tiệc để Phong Cách Việt Travel gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến Quý khách hàng và Quý đối tác đã luôn đồng hành cùng Phong Cách Việt trong năm 2022 đáng nhớ vừa qua!

Phong Cách Việt Travel gửi đến toàn thể thành viên Phong Cách Việt lời cảm ơn chân thành nhất về sự cố gắng của các bạn trong năm 2022. Chúc cho năm 2023 chúng ta sẽ đạt nhiều bứt phá mới, sự cố gắng của các bạn sẽ luôn được công nhận. Một lần nữa cảm ơn tất cả mọi người đã cùng nhau đạt được những mục tiêu tạo ra giá trị đến khách hàng nói riêng và ngành du lịch Việt Nam nói chung.

Năm mới 2023 đã gõ cửa, Phong Cách Việt Travel xin gửi lời chúc đến Quý khách hàng và Quý đối tác một năm mới An Khang, Thịnh Vượng và Thành Công! Tổng kết khép lại năm 2022 với những khởi đầu mới, cùng cố gắng cho 2023 với những mục tiêu thử thách mới. Chúc các em cùng gia đình luôn tràn đầy sức khỏe, may mắn và thành công chinh phục những giải thưởng siêu to khổng lồ hơn nữa từ đại gia đình Phong Cách Việt Travel.

showroom