VINTRIP mở rộng dịch vụ đặt phòng khách sạn trên website

VINTRIP thông báo từ tháng 2/2023, Hãng cung cấp thêm chức năng đặt phòng khách sạn trên website. Theo đó, khi truy cập vào website www.vintrip.vn, khách hàng có thể lựa chọn chỉ mua vé máy bay; chỉ đặt phòng khách sạn hoặc mua gói vé máy bay kèm khách sạn.

Dịch vụ đặt phòng khách sạn

Với dịch vụ đặt phòng khách sạn trên website vintrip.vn, khách hàng có thể đặt khách sạn tại nhiều điểm đến trên toàn thế giới với đa dạng các loại phòng. Đồng thời, khách hàng có thể tìm kiếm khách sạn theo bản đồ, hạng sao, theo các tiện ích hoặc khu vực và có thể tham khảo phần đánh giá dựa vào bình luận trên trang vintrip.vn. Về chi phí, giá khách sạn được cập nhật trực tiếp từ nhà cung cấp và được điều chỉnh theo mùa để đảm bảo tính linh hoạt, hợp lý và chính xác.

Đặt phòng khách sạn trên website là chức năng mới cập nhật trong sản phẩm của vintrip.vn, cho phép khách hàng có được nhiều sự lựa chọn hơn khi đặt phòng khách sạn. Trong thời gian tới, vintrip.vn sẽ tiếp tục triển khai thêm các chức năng khác như dịch vụ thuê xe, dịch vụ combo du lịch, landtours…

Vintrip.vn còn tạo thuận tiện tối đa cho khách hàng trong việc thực hiện thanh toán bằng nhiều hình thức tiện ích, hiện đại và nhanh chóng.

Dịch vụ đặt phòng khách sạn nằm trong website vintrip.vn và công bố tại fanpage chính thức của chúng tôi: vintrip.vn. Thông tin chi tiết xin vui lòng tham khảo website hoặc liên hệ Tổng đài: 0934 008 116.

2018 © Phong cách Việt Travel. All Rights Reserved. Design By Phong Cach Viet

showroom