VINTRIP khuyến mãi đặc biệt nhân dịp ra mắt dịch vụ đặt phòng khách sạn

VINTRIPĐơn vị hàng đầu khi đặt dịch vụ du lịch, hôm nay công bố bắt đầu triển khai dịch vụ liên kết đặt phòng Khách sạn (Hotels) cho khách hàng tại Việt Nam. Khách hàng VINTRIP tại Việt Nam giờ đây có thể đặt phòng khách sạn và các loại hình lưu trú khác trên website ticket.vintrip.vn và hotline 086 757 7705 với mức giá ưu đãi đặc biệt, cũng như dễ dàng so sánh giá từ hàng triệu cơ sở lưu trú khác nhau, từ các khách sạn sang trọng cho đến nhà trọ bình dân, từ căn hộ cho thuê ngắn ngày đến các biệt thự nghỉ dưỡng.

Theo đó, khi truy cập vào website www.vintrip.vn và fanpage vintrip.vn, khách hàng ngoài sự lựa chọn đặt combo tour du lịch, vé tham quan, vé máy bay, nay còn có thể đặt phòng với giá tốt nhất.

Dịch vụ đặt Khách sạn lý tưởng cho những người trẻ, những người theo ‘chủ nghĩa xê dịch’, yêu thích du lịch, khám phá, hay các gia đình đang tìm kiếm các ưu đãi khi đặt phòng.

Khuyến mãi đặc biệt nhân dịp khai trương:

– Tận hưởng mức giá ưu đãi đặc biệt lên đến 35% cho mỗi giao dịch đặt phòng.

– TẶNG NGAY 02 vé Kiss The Stars cho hóa đơn đặt phòng tại khách sạn Phú Quốc 3N2Đ, 2N1Đ (Giới hạn cho 50 booking đầu tiên trong tháng 3).

Thời gian áp dụng khuyến mãi: Từ 1/3 đến hết ngày 31/3/2023.

Dịch vụ đặt phòng khách sạn nằm trong website vintrip.vn và công bố tại fanpage chính thức của chúng tôi: vintrip.vn. Thông tin chi tiết xin vui lòng tham khảo website hoặc liên hệ Tổng đài: 086 757 7705

2018 © Phong cách Việt Travel. All Rights Reserved. Design By Phong Cach Viet

showroom