RiO Greenpark – Khu sinh thái như “một Miền Tây thu nhỏ”

Nằm cách không xa TP Hồ Chí Minh khoảng 45km, Long An mang cho mình vẻ đẹp thiên nhiên của vùng đất đồng bằng Sông Cửu Long thơ mông với cánh đồng lúa bao la cùng các khu du lịch sinh thái mang đậm chất miền tây mộc mạc, giản dị. Nổi bật trong đó chính là khu du lịch sinh thái RiO Greenpark – ” một miền tây thu nhỏ “.

1. Khu du lịch sinh thái RiO Greenpark là gì ?

Nằm tại Đức Hòa, Long An, khu du lịch sinh thái Rio Green park là điểm đến lý tưởng cho các gia đình và điểm đến cho các chuyến du lịch dã ngoại học tập cho các bé học sinh. Được mệnh danh là “ Miền tây thu nhỏ’, Rio Greenpark còn có các hoạt động giúp cho các bé được trải nghiệm , học tập, nâng cao các kĩ năng như trồng cây, nấu ăn, bơi lội,….

Công ty du lịch Phong Cách Việt Travel đang tổ chức các tour dành cho học sinh với các hoạt động du lịch trải nghiệm cho các bé sau các giờ học tập căng thẳng. Xem chi tiết tại đây nhé : TOUR DU LỊCH CHO HỌC SINH

2. Khu du lịch RiO Greenpark nằm ở đâu ?

Địa chỉ: 699 tỉnh lộ 825, xã Hòa Khánh Đông, Đức Hòa, Long An

Khu du lịch sinh thái RiO Greenpark tọa lạc trên trục đường chính tiếp giáp với thành phố Hồ Chí Minh và tuyến đường N2

3. Các hoạt động trải nghiệm tại RiO Greenpark

Trải nghiệm cấy lúa

Các em học sinh sẽ được trải nghiệm cảm giác của một người nông dân thực thụ tự tay gieo trồng lúa cũng như được học hỏi, tìm hiểu về công việc của người nông dân diễn ra như thế nào.

Giá tour trải nghiệm : 399.000VNĐ

Tát mương bắt cá:

Tát mương bắt cá là hoạt động luôn thu hút được các bạn nhỏ khi đến với RiO Greenpark. Các em sẽ đươc trải nghiệm tự tay bắt cá bằng chính đôi tay của mình.

 

Các bạn học sinh sẽ được trải nghiệm cảm giác tận hưởng thành quả bắt cá của chính bản thân

Giá trải nghiệm hoạt động: 399.000VNĐ

Trò chơi dân gian

Tại RiO Green Park, các em học sinh sẽ được trải nghiệm các trò chơi dân gian miền tây có một không hai như:

Cầu lắc

Đu dây qua sông

chạy xe đạp qua cầu khỉ

Vượt chướng ngại vật

Trái bóng kì diệu

Đua thuyền

Bịt mắt bắt vịt/Đập bóng nước

Tìm kho báu

Các em vừa có cơ hội vui chơi vừa có cơ hội rèn luyện thể chất

Giá trải nghiệm hoạt động: 399.000VNĐ

Rio Waterpark

Với công nghệ lọc nước hiện đại, các em học sinh có thể thoải mái vui chơi cả ngày dưới nước mà không sợ ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như thoải mái tham gia các hoạt động dưới nước như Đua ghe ngo, Hợp sức cùng nhau chiến thắng với các trò chơi bổ ích như: Tranh tài dẫn nước về nguồn – sân khấu hóa cực kỳ hấp dẫn và vui nhộn…

Giá trải nghiệm hoạt động: 399.000VNĐ

Trồng cây mang về

Thông qua các hoạt động vừa học vừa chơi về trồng cây, các em học sinh sẽ được học về các phương pháp trồng cây thế nào cho hiệu quả, được tự tay trồng cây, bón phân và thậm chí sẽ được mang thành quả của mình về nhà.

Giá trải nghiệm hoạt động: 399.000VNĐ

Đổ bánh xèo – Làm bánh dân gian

Đến với miền tây thì không thể thiếu món bánh xèo quen thuộc của người dân miền tây sông nước, với RiO Greenpark, các em sẽ được tự tay làm món ăn này như một người dân miền tây thực thụ.

Giá trải nghiệm hoạt động: 399.000VNĐ

Phong Cách Việt Travel hiện đang tổ chức tour đến RiO Greenpark – ” Một miền tây thu nhỏ” dành cho các bé học sinh với giá hợp lý và uy tín, liên hệ để đặt tour tại đây : TOUR DI TÍCH LỊCH SỬ NGÃ BA GIỒNG – CÔNG VIÊN NƯỚC RIO GREEN PARK TÁT MƯƠNG BẮT CÁ 1 NGÀY

 

 

showroom