Phong Cách Việt Travel & VinWonders đẩy mạnh hợp tác trong năm 2023

Trong những năm qua, Phong Cách Việt Travel là một trong số những đối tác hàng đầu của VinWonders – thương hiệu giải trí, du lịch uy tín của Vinpearl, thuộc Tập đoàn Vingroup. Phong Cách Việt Travel rất vinh dự và tự hào khi tiếp tục đồng hành trên chặng đường mang đến cho du khách Việt Nam những trải nghiệm mới và đẳng cấp liên quan đến du lịch, giải trí, khám phá văn hóa.

Bà Cao Thị Cẩm Tú – Giám đốc Công ty CP TM DV VT Du Lịch Phong Cách Việt đại diện nhận kỷ niệm chương và chứng nhận đối tác chiến lược của VinWonders 2023, giải thưởng dành cho các đại lý có doanh số bán vé cao nhất năm 2022.

 

Hợp tác chiến lược giữa Phong Cách Việt Travel và VinWonders 

Buổi lễ ký kết được diễn ra tại Vinpearl Landmark 81, Autograph Collection, Thành phố Hồ Chí Minh, với chủ đề “HỘI THẢO GIỚI THIỆU & TỌA ĐÀM VINPEARL & XU HƯỚNG DU LỊCH 2023” với hơn 200 khách mời là những công ty lữ hành, du lịch hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Cao Thị Cẩm TúGiám đốc Công ty CP TM DV VT Du Lịch Phong Cách Việt đại diện nhận kỷ niệm chương và chứng nhận đối tác chiến lược của VinWonders 2023, giải thưởng dành cho các đại lý có doanh số bán vé cao nhất năm 2022.

Chứng nhận này là minh chứng cho những nỗ lực không ngừng của đội ngũ nhân viên Phong Cách Việt Travel, luôn tận tâm và phục vụ mang đến sự hài lòng cho hàng triệu khách hàng trong bối cảnh phục hồi du lịch sau đại dịch Covid-19.

Việc mở rộng hợp tác này hy vọng sẽ tạo đà phát triển vượt bậc cho Phong Cách Việt TravelVinWonders trong năm 2023 để du khách trong và ngoài nước có thêm nhiều trải nghiệm về du lịch giải trí, khám phá thiên nhiên, văn hóa cũng như đất nước và con người Việt Nam.

Vinpearl và xu hướng du lịch 2023

Hiện nay, xu hướng du lịch có nhiều thay đổi cùng đối tượng khách du lịch đến Việt Nam ngày càng đa dạng. Vinpearl luôn tự hào là đơn vị tiên phong cùng những sản phẩm dịch vụ điểm nhấn đã và sắp ra mắt. Đồng thời, Vinpearl không ngừng nghiên cứu và phân tích thị trường du lịch Việt Nam với những tiềm năng và xu thế phát triển trong năm 2023. 

Mục tiêu của Phong Cách Việt Travel trong năm 2023

Không chỉ phát huy thế mạnh sẵn có trong lĩnh vực du lịch tại Phú Quốc: Tour Phú Quốc 3 ngày 3 đêm, tour Phú Quốc 3 ngày 2 đêm, vé cáp treo Hòn Thơm Phú Quốc, VinWonders Phú Quốc, vé Safari Phú Quốc…, trong năm 2023, Phong Cách Việt Travel sẽ tiếp tục đa dạng hóa các dịch vụ về du lịch và giải trí của VinWonders trên khắp Việt Nam: VinWonders Nha Trang, VinWonders Nam Hội An…

Đặc biệt, để tối đa hóa trải nghiệm cho khách hàng, Phong Cách Việt Travel sẽ đẩy mạnh áp dụng công nghệ số vào quy trình đặt vé để du khách có thể đặt và nhận vé một cách nhanh chóng và thuận tiện ngay trên website vintrip.vn

Nếu quý khách cần thông tin thêm về chính sách giá vé các khu vui chơi của VinWonders hãy liên hệ:

VINTRIP.VN – Một thành viên của Công ty CP TM DV VT Du Lịch Phong Cách Việt

Địa chỉ: 292/33/15A Bình Lợi, Phường 13, Bình Thạnh, TP.HCM

Chi nhánh 1: 19 Tố Hữu, Phường Thủ Thiêm, TP. Thủ Đức

Điện thoại: 0934 008 116 | 093 705 9977

Email: info@phongcachviettravel.vn | info@vintrip.vn

Website: www.phongcachviettravel.vn | www.vintrip.vn

showroom