Phong Cách Việt Travel – đối tác tiêu biểu Sun World Bà Đen 2023

Tối ngày 06/01/2023, Hội nghị tri ân khách hàng 2022 của Sun World Group được tổ chức tại Sun Signature Gallery Phu Quoc nhằm vinh danh, khen tặng cho các đơn vị doanh nghiệp có những thành tích kinh doanh xuất sắc trong năm.

Phong Cách Việt Travel đã xuất sắc được vinh danh với giải thưởng Đối tác Chiến lược dành cho đơn vị lữ hành có nhiều thành tựu nổi bật đối với thị trường du lịch tại Sun World Ba Den Mountain.
Đại diện Phong Cách Việt Travel, Bà Cao Thị Cẩm Tú – Giám đốc Công ty CP TM DV VT Du Lịch Phong Cách Việt đã tham gia sự kiện và được vinh danh với chứng nhận “Đối Tác tiêu biểu của Sun World Ba Den Mountain trong năm 2022” đạt Doanh thu bán vé tham quan Núi Bà Đen cao nổi trội.

Chứng nhận này là minh chứng cho những nỗ lực không ngừng của đội ngũ nhân viên Phong Cách Việt Travel, luôn tận tâm và phục vụ mang đến sự hài lòng cho hàng triệu khách hàng trong bối cảnh phục hồi du lịch sau đại dịch Covid-19.

Thông qua Hội nghị, Ban lãnh đạo Công ty mong muốn gửi đến các đối tác sự cam kết cao nhất từ Phong Cách Việt Travel về việc sẽ tiếp tục đồng hành với các đơn vị đối tác triển khai những sản phẩm, dịch vụ tiện ích, chất lượng và mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho tất cả du khách khi đến Đảo ngọc.

Thời gian vừa qua, Phong Cách Việt Travel đã phát triển mạnh mẽ với những thành tựu:

1.Lập ra hệ thống bán vé Sun World Ba Den Mountain trực tiếp với 3 phòng vé:

Trạm dừng chân – Đại lý vé cáp treo Bích Huệ
255 Ấp Ninh Hưng 2, Xã Chà Là, Huyện Dương Minh Châu, Tây Ninh
Đại lý cáp treo Bích Huệ – Bời Lời

183 Đường Bời Lời, KP Ninh Nghĩa, P. Ninh Thạnh, Tây Ninh
Đại lý cáp treo Bích Huệ – Bà Hai

85R6+C33, ĐT784, Ninh Lợi, Tây Ninh

2.Đối tác Top 1 mang khách nước ngoài đến tỉnh Tây Ninh và KDL Núi Bà Đen

3.Hệ thống đặt vé Online nhanh chóng dành cho người khách Việt Nam & Khách nước ngoài

4.Các chương trình du lịch hành hương và tham quan KDL Núi Bà Đen dịp TẾT

Trong năm 2023, Phong Cách Việt Travel sẽ tiếp tục mang đến nhiều sản phẩm du lịch mới lạ và nhiều trải nghiệm. Với những sự thành công của năm 2022 với giải thưởng Đối tác tiêu biểu Sun World Ba Den Moutain năm 2022, qua đó năm 2023 hứa hẹn sẽ là một năm bức phá của Phong Cách Việt Travel, trở thành một đối tác chiến lược top 1 của Sun World Ba Den Mountain.

Phong Cách Việt Travel luôn chú trọng việc đổi mới, phát triển các sản phẩm du lịch, đẩy mạnh việc hợp tác với các đối tác địa điểm tham quan,… để gia tăng lợi ích và chất lượng dịch vụ cho du khách. Đồng thời, Phong Cách Việt Travel cũng ưu tiên giới thiệu sớm các chương trình du lịch chất lượng mang lại trải nghiệm du lịch tuyệt vời nhất!

showroom