Email: contact@phongcachviettravel.vn

Chăm sóc khách hàng: (0283) 553 2095

Hotline hỗ trợ

0934 008 116
  • khai-truong-chi-nhanh-2022

Ngất ngây với vẻ đẹp của Thác Liên Nung – Đắk Nông

Thác Liêng Nung cách thị xã Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông khoảng 10 km, cách Tà Đùng 30km. Nơi đây còn có tên gọi khác là thác Diệu Thanh, nằm trên dòng suối Đắk Ninh. Do chưa được khai thác du lịch nên còn khá hoang sơ ,thích hợp cho những ai muốn tìm cảm giác yên tĩnh.

 

Thác Liêng Nung gồm ba cụm, cụm thác chính lớn nhất cao khoảng 30 m. Nhìn từ xa, con thác hiện ra đầy ấn tượng với hình dáng của một dải lụa trắng vắt dọc trên vách đá cheo leo. Nhiều bạn trẻ chia sẻ, sau khi trải qua cung đường hiểm trở, hình ảnh ngọn thác hùng vĩ, tuyệt đẹp hiện ra khiến mọi khó khăn trở nên xứng đáng.

Điểm độc đáo nhất của thác này là cấu trúc địa chất đá xếp, hình thành bởi nham thạch núi lửa phun trào tiếp xúc với nước. Dòng thác đổ xuống từ vách đá cao, với một hõm sâu được thiên nhiên ưu ái điêu khắc thành từng khối đá độc đáo, xen lẫn với màu xanh của rêu phong ấn tượng.

Điểm độc đáo nhất của thác này là cấu trúc địa chất đá xếp, hình thành bởi nham thạch núi lửa phun trào tiếp xúc với nước.

Khi đặt chân đến Thác Liên Lung, du khách sẽ cảm nhận rõ rệt âm thanh trong trẻo của nút rừng thiên nhiên, không còn một âm thanh nào khác, chỉ còn một bản nhạc độc đáo, mạnh mẽ vọng vang.

Vào mùa khô, nước ở thác sẽ trong dạng thấy đáy, may mắn bạn sẽ được nhìn thấy cầu vồng. Còn vào mùa mưa, con thác chảy siết hơn, dòng nước đục, du khách nên chú ý bảo đảm an toàn. Xung quanh khu vực này có các buôn làng dân tộc M’nông và Mạ sinh sống với phong tục tập quán đa dạng, phong phú cho bạn trải nghiệm.

Hiện tại, do Thác Liêng Nung còn là địa điểm hoang sơ nên chưa tính phí tham quan. Do đó, bạn có thể tha hồ “sống ảo” ở mọi ngóc ngách, rinh về nhiều tấm ảnh độc đáo, chất lừ mà không bận tâm gì cả.

 

Please follow and like us:
error0
Tweet 20
fb-share-icon20
Gọi ngay