Khuyến mãi chào Hè 2023: “Bật mood du lịch – Vui Hè bất tận” cùng Phong Cách Việt Travel

Phong Cách Việt Travel – Nhà tổ chức du lịch Uy tín – Chuyên nghiệp tung ra Chương trình khuyến mãi Hè 2023 với hàng loạt ưu đãi hấp dẫn cùng thông điệp “Bật mood du lịch – Vui Hè bất tận”. Có thể nói, đây là sự kiện khuyến mãi đặc biệt nhất trong năm của Phong Cách Việt Travel, chỉ áp dụng cho các tour khởi hành từ 25/5 – 31/8/2023 với tổng giá trị chương trình lên đến 200 triệu đồng.

“Bật mood du lịch – Vui Hè bất tận” và hàng loạt khuyến mãi khủng
Mùa hè luôn là dịp để mọi người có thể cùng gia đình và bạn bè sắp xếp kỳ nghỉ dưỡng với đầy đủ các thành viên trong gia đình, các doanh nghiệp thì có thể chọn lựa và lên kế hoạch về thời gian cho nhân viên nghỉ mát. Có khá nhiều hình thức du lịch được mọi người yêu thích trong những năm gần đây như: du lịch văn hóa, du lịch nghỉ dưỡng, du lịch tâm linh… Nắm bắt được nhu cầu của Quý khách hàng, mỗi dịp Hè về, Phong Cách Việt Travel lại tung ra chùm tour được thiết kế tỉ mỉ và chỉn chu cùng với chương trình ưu đãi siêu khủng.

Chi tiết chương trình khuyến mãi đặc biệt:

● Đăng ký tour trong nước (Đường bộ, đường bay)

– Từ 4 khách trở xuống: tặng túi tole (1 phần/khách)

– Từ 4 khách trở lên (không bao gồm trẻ em): Tặng gối chữ U vải nhung hoặc nón bảo hiểm (1 phần/khách) (Lưu ý – Áp dụng cho các sản phẩm tour nội địa, như các dòng: tour hot, tour mới, không áp dụng cho tour kích cầu)

– Bộ sản phẩm tour khách lẻ ghép đoàn Hè 2023: https://tinyurl.com/2hkcyrv6

Dịch vụ đặt Tour Hè 2023 nằm trong website phongcachviettravel.vn và công bố tại fanpage chính thức của chúng tôi: Phong Cách Việt Travel. Thông tin chi tiết xin vui lòng tham khảo website hoặc liên hệ Tổng đài: 0934 008 116 hoặc 093 705 9977

showroom