Đoàn 84 khách công ty CP TM XNK Trường An – Ninh Chữ (24/6 – 26/6/2022)

Vừa qua, Phong Cách Việt Travel hân hạnh được phục vụ đoàn 84 khách hàng dễ thương đến từ công ty CP TM XNK TRƯỜNG AN (TAG) khởi nghiệp bằng việc nhập khẩu & phân phối các sản phẩm vật liệu công nghiệp, phụ kiện phục vụ cho thi công cơ điện (M&E) 


Ngoài các chương trình tham quan tại Ninh Chữ, đoàn đã có những phút giây thư giãn bởi nhiều hoạt động thú vị, bởi các chương trình Team Building và Gala Dinner đặc sắc. Đây là một trong những hoạt động thường niên của công ty nhằm mang lại những phút giây thư giãn cho nhân viên sau một năm làm việc chăm chỉ, để tri ân những đóng góp to lớn và đầy nhiệt huyết với những cống hiến không ngừng nghỉ vì sự phát triển vững bền của công ty. Bên cạnh đó, đây là một mục tiêu to lớn dành cho những lớp nhân viên mới có thêm động lực để phấn đấu mỗi ngày.

Chuyến du lịch không chỉ là một hoạt động tham quan vui chơi thuần tùy mà còn kết hợp chương trình Team Building kết nối toàn thể nhân viên và kết nối các bộ phận gắn kết chặt chẽ với nhau hơn. Những trò chơi trong chương trình Team Building đều đòi hỏi tinh thần Team Work rất cao từ việc hỗ trợ đồng đội vượt qua thử thách cho tới việc nỗ lực không ngừng để đưa cả Team giành chiến thắng vinh quang nhất. Trong chương trình Team Building, toàn bộ các thành viên đã chia thành 3 đội riêng biệt để cùng thi đấu với nhau và giành những giải thưởng giá trị.


Đặc biệt trong chuyến du lịch này, TAG cũng đã tổ chức buổi tiệc Gala Dinner được diễn ra tại sảnh tiệc của nhà hàng. Tại buổi tiệc Gala Dinner các thành viên cùng ban lãnh đạo của TAG đã hòa mình vào không khí vui tươi với những tiết mục văn nghệ thật sôi động và những câu đố vui mang tính giải trí. Điều đó đã giúp Anh Em TAG tận hưởng trọn vẹn những giây phút vui vẻ bên nhau, chia sẻ những cảm xúc khó quên trong suốt mười một năm qua – một chặng đường với nhiều thử thách, gian khó nhưng cũng rất đáng tự hào cùng TAG.


Buổi tiệc Gala Dinner kết thúc bằng hình ảnh Anh Em TAG nắm tay nhau tạo thành 1 vòng tròn lớn tượng trưng cho bền vững của công ty và cùng hát vang bài hát Nối vòng tay lớn thể hiện sự kết nối các thành viên ở mọi miền tổ quốc của TAG.

showroom