NGÀNH DU LỊCH TRỞ LẠI – CÙNG PHONG CÁCH VIỆT TRAVEL DU LỊCH HÈ GIẢI NHIỆT

Sau một thời gian dài ngành du lịch đóng băng hoạt động để cùng Tổ Quốc chung tay phòng chống dịch bệnh. Phong Cách Việt Travel cũng không ngoại lệ, bên cạnh việc thực thi những quy định của Nhà Nước, chúng tôi luôn cố gắng thực hiện những hoạt động giúp đỡ, hỗ trợ khách hàng của mình như cung cấp khẩu trang với giá niêm yết, v.v… để cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn.

Dù ngành du lịch bị đóng băng, nhưng không vì thế mà Phong Cách Việt Travel không quan tâm đến nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn quan sát, nghiên cứu để đem đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình. Nhận thấy được suốt thời gian giãn cách xã hội cũng như những hoạt động du lịch bị ảnh hưởng trước đó, khách hàng đã gặp phải những sự tù túng nhất định, có mong muốn du lịch hơn để giải tỏa những áp lực trong cuộc sống, cũng như muốn có lại sự thoải mái, sảng khoái và mới mẻ trong cuộc sống. Phong Cách Việt Travel đã lên những kế hoạch để phục vụ nhu cầu của khách hàng, đồng thời, cũng giúp khách hàng có phần quà thưởng cho bản thân vì đã thực hiện nghiêm túc các chỉ định của Chính Phủ, qua đó giúp nước ta khống chế tốt được dịch bệnh. Và nhờ những sự cố gắng đó của khách hàng, ngành du lịch của chúng tôi cũng bắt đầu được hồi sinh trở lại.

Phong Cách Việt Travel đi đâu trong ngành du lịch sau những chuỗi ngày giãn cách xã hội đem đến cho quý khách hàng những Chùm Tour du lịch hết sức hấp dẫn. Đặc biệt, trong dịp Lễ 30/4, 1/5, một trong những dịp du lịch thư giản của năm, nhất là sau những ngày thực hiện các chỉ định của Chính Phủ khiến mọi người càng muốn đi du lịch hơn nữa. Từ đó, Phong Cách Việt Travel quyết định đưa vào cung cấp các tour phục vụ Lễ 30/4, 1/5. Là Công ty đầu tiên và cũng là 1 trong số rất ít những công ty cung cấp dịch vụ du lịch dịp Lễ 30/4, 1/5, chúng tôi đã thiết kế những chương trình tour hay nhất, với lịch trình phù hợp với tất cả mọi người. Phong Cách Việt Travel sẽ cung cấp những dịch vụ chất lượng nhất đến khách hàng của mình.

Bên cạnh chất lượng dịch vụ, chúng tôi hiểu mối quan ngại hiện nay của quý khách hàng là về vấn đề an toàn. Chính vì thế mà Phong Cách Việt Travel sẽ luôn thực hiện những biện pháp an toàn nhất hiện nay và theo những chỉ định của Chính Phủ:

  • Thực hiện quy định Giãn cách an toàn theo Bộ Y Tế : chỉ ngồi 50% số lượng ghế trên xe
  • Tặng khẩu trang trong quá trình tham gia tour.
  • Có nước rửa tay sát khuẩn trên xe.
  • Vệ sinh xe khử khuẩn trước khi đi tour.

Với những chích sách an toàn trên và chương trình du lịch hấp dẫn, quý khách hàng sẽ có những trải nghiệm thật tuyệt vời cùng chúng tôi. Phong Cách Việt Travel sẽ giúp quý khách hàng có những chuyến du lịch đáng ghi nhớ, giúp tinh thần thoải mái, sảng khoái để trở về với công việc, học tập, cuộc sống thật nhiều niềm vui và những điều tốt đẹp.

Với những thành công trong việc vực dậy ngành du lịch thông qua dịp Lễ 30/4, 1/5, Phong Cách Việt Travel đang tràn đầy nhiệt huyết, sự tin tinh để đem đến cho khách hàng chùm tour Hè giải nhiệt hết sức đa dạng, phong phú kèm với đó là dịch vụ chất lượng cao.

Hãy đến cùng du lịch cùng Phong Cách Việt Travel:

showroom