Giới Thiệu

Đầu thư, Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Vận Tải Du Lịch Phong Cách Việt xin gửi lời chào trân trọng tới quý khách hàng, chúc Quý khách hàng luôn may mắn và sẽ gặt hái được những thành công mới trong tương lai.

Là một Doanh nghiệp đang hoạt động thành công trong lĩnh vực Du lịch lữ hành và tổ chức sự kiện, với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình, năng động, chúng tôi đã tổ chức thành công cho nhiều đoàn thăm quan trong và ngoài nước cho các cá nhân, đơn vị & đoàn thể.

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch lữ hành, Chúng tôi cũng hiểu những mong muốn của quý khách trong mỗi chuyến đi – đó là sự khác biệt, độc đáo và mới lạ, đó cũng là phương hướng hoạt động mà công ty đang hướng tới. Vì thế tập thể nhân viên công ty chúng tôi đang lỗ lực hết mình để cho mỗi chuyến đi của quý khách là một khám phá mới, một trải nghiệm mới về cuộc sống.

Để đáp lại sự ủng hộ của Quý khách hàng trong suốt thời gian qua, chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng các chương trình khuyến mại nhân dịp kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước và du lịch biển mùa hè sôi động với nhiều chương trình tour mới lạ, hấp dẫn, chất lượng cao cùng giá cả hợp lý.

Tập thể nhân viên công ty chúng tôi cũng mong nhận được sự đóng góp ý kiến chân thành từ quý khách hàng để chúng tôi ngày càng hoàn thiện các sản phẩm của mình để đem đến các dịch vụ tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để cảm nhận được sự quan tâm và phục vụ nhiệt tình. Với phương châm: Chất lượng luôn làm khách hàng yên tâm! Chi phí không làm khách hàng đắn đo! Dịch vụ hơn cả sự mong đợi – Chắc chắn Quý khách sẽ có chuyến du lịch không thể quên bên bạn bè và người thân.

Trân trọng cám ơn!

Thông Tin Về Chúng Tôi:

Trụ sở chính: 292/33/15A Bình Lợi, P.13 Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Tổng đài: (0283) 553 2095 – (0283) 553 1128

Hotline: 0934 008 1160932 70 9911

Website: https://phongcachviettravel.vn

Email: contact@phongcachviettravel.vn

showroom