Đón chờ sự kiện đặc biệt “Festival hoa Đà Lạt 2019”

Đà Lạt – thành phố mù sương với khí hậu se lạnh cùng nhiều địa điểm check in luôn điểm đến hấp dẫn đối với du khách trong và ngoài nước. Du lịch ở Đà Lạt, ngoài những địa điểm tham quan thú vị và đặc sắc, du khách có thể được tham gia rất nhiều sự kiện và lễ hội Đà Lạt hấp dẫn. Nội bật có lẽ chính là Sự kiện Lễ hội Festival hoa Đà Lạt 2019. Festival hoa Đà Lạt 2019 2 tổ chức thường niên 2 năm 1 lần, luôn là sự kiện Đà Lạt được người dân và du khách chờ mong với muôn ngàn sắc hoa đua nhau khoe sắc cùng những chương trình nghệ thuật hấp dẫn.

Festival hoa Đà Lạt 2019

Lễ hội Festival hoa Đà Lạt 2019 diễn ra thời gian nào?

Festival hoa Đà Lạt 2019 dự kiến sẽ khai mạc ngày 20 tháng 12 năm 2019 trong vòng 5 ngày và kết thúc vào ngày 24 tháng 12 năm 2019.

Theo dự kiến của phía tổ chức chương trình thì Festival năm nay với không gian hoa sẽ tiếp tục được sắp đặt quanh hồ Xuân Hương, bao gồm những loài hoa đặc trưng của Đà Lạt được thiết kế thành các mô hình độc đáo như biệt thự cổ Đà Lạt bằng hoa tươi, công viên các loại hoa, lá trang trí cực kì mới lạ. Không gian hoa cũng được tạo dựng tại các làng hoa truyền thống, đường Lê Đại Hành, vòng xoay đài phun nước trước chợ Đà Lạt.

LỊCH TRÌNH:

📣 Thời gian: 20.12 – 24.12.2019
🌺 Các địa điểm trang trí hoa theo chủ đề: xung quanh Hồ Xuân Hương, đường hoa Lê Đại Hành, Cầu ông Đạo, Công viên Trần Hưng Đạo,…

Chương trình biểu diễn
– 8g tối Ngày 20/12 sẽ diễn ra lễ khai mạc, chương trình nghệ thuật tại Quảng trường Lâm Viên, thành phố Đà Lạt.
– 8g tối Ngày 22/12 Đêm rượu Vang Đà Lạt – Chương trình nghệ thuật “Thương Về Miền Đất Lạnh” tại Quảng trường Lâm Viên – thành phố Đà Lạt
– 8g tối Ngày 21/12 Tuần lễ thời trang Trà – Tơ Lụa “Lung Linh đêm hội Blao” tại Trung tâm Văn hóa Bảo Lộc.
– 8g tối Ngày 22/12 diễn ra Chương trình nghệ thuật thời trang Bảo Lộc “Bay Cao – Vươn Xa” tại Hồ Đồng Nai – thành phố Bảo Lộc.
– 7g tối Ngày 21/12 Đêm hội “ Đà Lạt 4 mùa hoa” Giao lưu văn hóa nghệ thuật Việt Nam – Hàn Quốc tại Quảng trường Lâm Viên – thành phố Đà Lạt
– 9g sáng Ngày 24/12 Chương trình Ca nhạc bế mạc, tổng kết Lễ hội Festival Hoa Đà Lạt lần thứ VII – năm 2019 tại Quảng trường Lâm Viên – thành phố Đà Lạt.

Festival hoa Đà Lạt 2019

Trải nghiệm gì tại Festival hoa Đà Lạt 2019?

Đến với Festival hoa Đà Lạt 2019, chắc chắn du khách sẽ được chiêm ngưỡng ngàn hoa đua sắc cùng nhiều hoạt động đặc sắc bao gồm các chương trình nghệ thuật. Hay bạn cũng có thể khám phá các hoạt động ngoài trời, tham gia các phiên chợ và thưởng thức ẩm thực địa phương độc đáo của thành phố sương mù Đà Lạt.

Theo kế hoạch dự kiến của lễ hội hoa, Festival Hoa Đà Lạt 2019 lần này sẽ được gắn với Tuần lễ văn hóa trà và tơ lụa Lâm Đồng. Cũng giống như các năm trước, hoa vẫn sẽ là “nhân vật” chính ở lễ hội nhưng năm nay hứa hẹn sẽ được sắp đặt ấn tượng hơn. Trong những ngày diễn ra lễ hội, xung quanh hồ Xuân Hương sẽ là “đại tiệc hoa” khi ở đây xuất hiện những tiểu cảnh giới thiệu các loại hoa tươi đặc trưng, thế mạnh của Đà Lạt theo từng chủ đề. Ngày đầu tiên 20/12 là tiểu cảnh sử dụng hoa hồng làm chủ đạo, ngày tiếp theo 21/12 là hoa lily, ngày 22/12 sử dụng hoa cát tường và hoa cúc, 23/12 sắp đặt tiểu cảnh hoa lan. Ngày cuối cùng của lễ hội 24/12 sẽ sắp đặt các tiểu cảnh sử dụng phong phú nhiều loại hoa tươi theo chủ đề Đà Lạt muôn sắc hoa.

Festival hoa thành phố Đà Lạt là sự kiện du lịch nổi bật của Đà Lạt và dự kiến thu hút rất nhiều du khách đến với thành phố Đà Lạt trong thời gian diễn ra Lễ hội hoa Đà Lạt.

Nếu các bạn đang dự định du lịch Đà Lạt vào tháng 12 này thì hãy nhớ Sự kiện Festival Hoa Đà Lạt 2019 nhé. Hãy đặt tour Đà Lạt của Phong Cách Việt Travel sớm để yên tâm và có giá tốt nhất trong suốt thời gian diễn ra Festival Hoa Đà Lạt 2019.

2018 © Phong cách Việt Travel. All Rights Reserved. Design By Phong Cach Viet

showroom