Email: contact@phongcachviettravel.vn

Chăm sóc khách hàng: (0283) 553 2095

Hotline hỗ trợ

0934.008.116

TOUR DU LỊCH KHÁM PHÁ HÀN QUỐC – SEOUL – NAMI 6 NGÀY 5 ĐÊM KHÁCH SẠN 4 SAO 5 SAO


Mã tour: N/A

Khởi hành: 06/11/2019Ngày khác

Nơi khởi hành: Tp Hồ Chí MinhThời gian: 6N5D

20,990,000 đ


Số chổ còn nhận:

Hỗ trợ trực tuyến:

face zalo viber skype

TOUR DU LỊCH KHÁM PHÁ HÀN QUỐC – SEOUL – NAMI 6 NGÀY 5 ĐÊM KHÁCH SẠN 4 SAO 5 SAO

Thời gian: 6 ngày 5 đêm

Khởi hành Chuyến bay  Người lớn Trẻ em

(2 – 9 tuổi)

Trẻ em

(dưới 2 tuổi)

Tháng 08: 12 TW 124 SGN – ICN
00:10 – 07:35
TW 725 GMP – CJU
15:15 – 16:25
TW 710 CJU – GMP
11:05 – 12:15
TW 121 ICN – SGN
 18:00 – 21:35 
20,990,000 17,242,000
22 OZ736 SGN-ICN
00:10 – 07:10
OZ8967 GMP-CJU
15:45 – 16:55 
  OZ8916 CJU-GMP
09:50 – 11:00
  OZ735  ICN-SGN
19:25 – 22:40
21,990,000 17,993,000
30 (Lễ 2/9) OZ736 SGN-ICN
00:10 – 07:10
OZ8963 GMP-CJU
15:05 – 16:15 
  OZ8914 CJU-GMP
09:20 – 10:30
  OZ735  ICN-SGN
19:25 – 22:40
22,990,000 18,743,000
Tháng 09: 19 21,990,000 17,993,000
Tháng 10:
27
OZ736 SGN-ICN
00:10 – 07:10
OZ8965 GMP-CJU
14:45 – 15:55 
  OZ8928 CJU-GMP
09:40 – 10:50
OZ735  ICN-SGN
19:25 – 22:40
22,990,000 18,743,000
30 OZ736 SGN-ICN
00:10 – 07:10
OZ8971 GMP-CJU
15:00 – 16:10 
  OZ8932 CJU-GMP
11:40 – 12:45
OZ735  ICN-SGN
19:25 – 22:40
Tháng 11: 06 OZ736 SGN-ICN
00:10 – 07:10
OZ8973 GMP-CJU
15:25 – 16:35 
  OZ8928 CJU-GMP
09:40 – 10:50
OZ735  ICN-SGN
19:25 – 22:40

HOTLINE ĐẶT TOUR: 090 6797 705

HOTLINE ĐẶT TOUR KHÁCH ĐOÀN: ZALO/VIBER 0903.99.77.05 MR TIẾN

ĐIỂM NỔI BẬT:

  • Đến với Du lịch Phong Cách Việt, Quý khách sẽ được xin visa Hàn Quốc với hồ sơ dễ dàng nhất vì chúng tôi nằm trong Top 20 cty du lịch được ưu tiên xin hồ sơ và thời gian lấy visa 6 ngày của lãnh sự Hàn Quốc!
  • Tour 5* GIÁ SỐC TỪ 20.990.000 VNĐ + chương trình đặc sắc khám phá Seoul với trọn gói tour BAO GỒM:
  • Vé máy bay khứ hồi của hãng hàng không: TWAY AIR & ASIANA AIRLINES ( 5 SAO) .
  • Đảo Jeju xinh đẹp và thơ mộng với nhứng cảnh đẹp thiên nhiên hùng vĩ
  • “Cung điện Hoàng Gia – Cảnh Phúc Cung”- từ triều đại Josen năm 1935.
  • “Viện bảo tàng truyền thống dân gian Quốc Gia – nơi lưu giữ và bảo tồn các di sản văn hóa của Triều Tiên.
  • “Phủ tổng Thống” – hay còn gọi là nhà Xanh, nơi làm việc của Tổng Thống đương thời.
  • “Công viên giải trí liên hợp Everland” – khu vui chơi ngoài trời lớn nhất Hàn Quốc do tập Đoàn Samsum đầu tư xây dựng.
  • DRAWING SHOW” biểu diễn vẽ nghệ thuật vui nhộn và hài hước theo phong cách Hàn Quốc.
  • “Đảo Nami” – nơi ra đời của nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếngcủa Hàn Quốc đã làm dấy lên cơn sốt nghệ thuật thứ bảy tại các nước CHÂU Á và thế giới như:”Bản Tình Ca Mùa Đông“.
  • “Suối Cheonggyecheon” – con suối trong mát dài 5.8 km giữa lòng thủ đô Seoul.
  • “Tháp N Seoul” – tọa lạc trên núi Namsan và đã trở thành một biểu tượng của Seoul.
  • “Mua sắm đặc sản Nhân Sâm Cao Ly, Mỹ Phẩm nội địa Hàn Quốc, tinh Dầu Thông Đỏ….. và thỏa sức shopping thời trang tại chợ Myeongdong sầm uất nhất Seoul.

Quý khách tập trung tại sân bay Tân Sơn Nhất ga đi quốc tế trước 1 ngày, Trưởng Đoàn hướng dẫn làm thủ tục check in đáp chuyến bay đi Hàn Quốc.

Đến sân bay Quốc Tế Incheon, hướng dẫn viên đón đoàn chào mừng đoàn đến với thành phố Seoul. Để nạp thêm năng lượng sau chuyến bay đêm, đoàn dùng bữa sáng tại nhà hàng địa phương thưởng thức ẩm thực tại Xứ sở Kim chi.

Tiếp đến, Quý khách khởi hành đi tham quan:

  • Cung điện Hoàng Gia Kyeongbok (Cảnh Phúc Cung) được xây dựng vào năm 1935 bởi vua Taejo thuộc triều đại Joseon.
  • Khám phá viện bảo tàng truyền thống dân gian Quốc Gia Triều TiênNơi lưu giữ và bảo tồn các di sản văn hóa của Triều Tiên với trên 10.000 mẫu vật phản ánh các nghi lễ, tôn giáo, cách bài trí nhà cửa và các đồ vật trong gia đình Triều Tiên truyền thống.
  • Blue House (Phủ Tổng Thống Hàn Quốc hay còn gọi là Nhà Xanh) – tọa lạc tại trung tâm thủ đô Seoul. Đây là nơi sinh sống và làm việc của Tổng Thống đương nhiệm Hàn Quốc. Nhà Xanh được xây dựng trên một khuôn viên rộng lớn với kiến trức truyền thống Hàn Quốc kết hợp yếu tố hiện đại. (chụp hình bên ngoài).

Quý khách dùng bữa trưa .

Đoàn di chuyển ra sân bay Kimpo đáp chuyến bay đi Jeju – hòn đảo xinh đẹp và thơ mộng nằm cách đất liền 85km về phía Nam. Đoàn tham quan Yongduam Rock – nổi tiếng với mỏm đá hình đầu rồng, biểu tượng chính của đảo Jeju.

Quý khách dùng bữa tối sau đó xe đưa Đoàn về khách sạn nhận phòng, nghỉ đêm tại Jeju.

Sau khi ăn sáng, Quý khách tiếp tục chương trình tham quan đảo Jeju:

  • Thác nước Cheonjiyeon tên gọi với ý nghĩa là “nơi đất trời hòa làm một”, theo truyền thuyết, đây là nơi các tiên nữ dạo chơi khi hạ phàm.
  • Bãi cột đá Jusangjeolli – một kiệt tác thiên nhiên, được hình thành từ dung nham núi lửa Hallasan chảy xuống bãi biển Jungmun. Và tham quan đền thờ Yakcheon, tại đây có một khu khá đặc biệt với dòng suối thần kỳ, dòng suối này có nguồn nước dược liệu tác dụng cực kỳ tốt cho sức khỏe.
  • Đỉnh núi Seongsan Sunrise – ngọn núi lửa đã ngưng hoạt động; nơi được xem là cảnh quan đẹp nhất của đảo Jeju; một trong bảy kỳ quan thiên nhiên thế giới mới.

Đoàn dùng bữa trưa.

  • Làng dân tộc Seongeup – từng là thủ phủ của bộ tộc Cheongeui – Hyeon giai đoạn từ năm 1410-1914, nổi tiếng với bộ phim truyền hình cổ trang “Nàng Dae Chang Geum”. Ngôi làng có đến 260 kiểu nhà truyền thống, xây dựng từ những năm cuối của triều đại Joseon.
  • Con đường Ma Quái – nơi mà quý khách sẽ có một cảm giác hết sức thú vị vì bị ảo giác đánh lừa khi chính mình ngôì trên xe đã tắt động cơ nhưng xe vẫn chạy lên dốc.
  • Love land – công viên tình yêu (dành cho khách trên 18 tuổi). Và Xem show nghệ thuật DRAWING SHOW: biểu diễn vẽ nghệ thuật và triết lý nhân văn sâu sắc theo phong cách Hàn Quốc.

Quý khách dùng bữa tối sau đó xe đưa Đoàn về khách sạn nhận phòng, nghỉ đêm tại Jeju.

Sau khi ăn sáng, làm thủ tục trả phòng, khởi hành ra sân bay Jeju đáp   chuyến bay về Seoul.

Đến sân bay Gimpo – Seoul, dùng bữa trưa với món gà hầm sâm thượng hạng chỉ có duy nhất tại Hàn Quốc.

  • Tham quan Công viên giải trí liên hợp Everland – nổi tiếng với nhiều trò chơi & các màn trình diễn hấp dẫn. Một trong mười công viên lớn nhất thế giới với nhiều trò chơi cảm giác mạnh, khu vườn thú hoang dã Safari, khu gấu trúc…, Quý khách sẽ thả mình vui chơi trong những vườn hoa sặc sỡ, cùng tham gia diễu hành với đoàn vũ công của công viên.

Đoàn dùng bữa trưa.

  • Hàn Quốc là một trong những nước đứng đầu thế giới về làm đẹp và công nghệ làm đẹp, quý khách sẽ được tham quan và sử dụng thử miễn phí tất cả các loại mỹ phẩm nổi tiếng tại cửa hàng mỹ phẩm nội địa.
  • Tiếp tục hành trình Đoàn đến Trung tâm nhân sâm chính phủ – nơi được chính phủ Hàn Quốc bảo trợ và tập đoàn Samsung cam kết về chất lượng sản phẩm.
  • Sau đó Quý khách tự do khám phá và mua sắm tại chợ Myeongdong sầm uất nhất Seoul.

Ăn tối tại nhà hàng địa phương sau đó xe đưa Quý khách về khách sạn nhận phòng và nghỉ ngơi hoặc tự do khám phá Seoul về đêm.

Sau khi ăn sáng, Quý khách khởi hành đi tham quan:

  • Đảo Nami – Nổi tiếng với những tán lá phông đỏ rực một góc trời cùng hàng ngân hạnh vàng rực, thẳng tắp và là nơi ra đời của nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếngcủa Hàn Quốc đã làm dấy lên cơn sốt nghệ thuật thứ bảy tại các nước CHÂU Á và thế giới như: “Bản Tình Ca Mùa Đông“.

Dùng bữa trưa tại nhà hàng, Quý khách mua sắm tại cửa hàng miễn thuế Shilla Ipark với các thương hiệu cao cấp.

  • Quảng trường Gwanghwamun – chính quyền Seoul quy hoạch nơi này thành điểm nhấn chính cho thành phố, giống như đại lộ Champ-Élysées ở Paris hay quảng trường Thiên An Môn ở Bắc Kinh. Quảng trường Gwanghwamun tọa lạc trên mảnh đất rộng 340m, dài 557m với các công trình đa dạng như đài phun nước, thảm hoa, cây xanh… Đây là một trong những niềm tự hào của người dân Seoul.
  • Suối Cheonggyecheoncon suối trong mát dài 5.8 km giữa lòng thủ đô Seoul.

Ăn tối tại nhà hàng địa phương sau đó xe đưa Quý khách về khách sạn nhận phòng và nghỉ ngơi hoặc tự do khám phá Seoul về đêm.

Ăn sáng, Đoàn làm thủ tục trả phòng khách sạn và khởi hành đi tham quan. Tham gia lớp học Kim Chimặc trang phục Hanbok truyền thống Hàn Quốc.

  • Tháp N Seoul – tọa lạc trên núi Namsan mang đến cho du khách những góc nhìn toàn cảnh của thành phố, và đã trở thành một biểu tượng của Seoul. (Phí thang máy lên tháp tự túc).
  • Qúy khách tham quan và mua sắm tại cửa hàng thuốc cổ truyền Hàn Quốc – tinh dầu thông đỏ giúp bổ máu, chống tắc mạch máu.

Xe đưa Quý khách đi ăn trưa và tự do mua sắm tại trung tâm bách hóa Ponglim – đóng kiện hành lý.

Xe đón Quý khách ra sân bay Inchoen làm thủ tục đáp chuyến bay về sân bay Tân Sơn Nhất.

Về đến sân bay Tân Sơn Nhất đoàn làm thủ tục nhập cảnh Việt Nam và nhận lại hành lý cá nhân. Trưởng đoàn chào tạm biệt Quý khách và hẹn gặp lại.

GIÁ TOUR BAO GỒM:

  • Vé máy bay khứ hồi theo đoàn của hàng không OZ ASIANA AIRLINES – T’WAY AIR (SGN-SEOUL-SGN), Hành lý xách tay 7kg + 20 kg hành lý ký gửi
  • Bảo hiểm du lịch Quốc tế suốt tuyến.
  • Phí an ninh sân bay, bảo hiểm hàng không thuế phi trường 2 nước (có thể thay đổi tại thời điểm xuất vé).
  • Khách sạn tiêu chuẩn Hàn Quốc 4*-5* (2 – 3 người/phòng).
  • Visa nhập cảnh Hàn Quốc.
  • Phục vụ 1 chai nước suối/khách/ngày.
  • Các bữa ăn như chương trình (các bữa ăn có thể thay đổi phù hợp với tuyến điểm tuy nhiên vẫn đảm bảo đủ số lượng và chất lượng bữa ăn tương đương hoặc hơn).
  • Xe máy lạnh vận chuyển suốt tuyến.
  • Vé tham quan như chương trình.
  • Trưởng đoàn và HDV địa phương phục vụ suốt tuyến theo chương trình.

GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM:

  • Chi phí cá nhân, hành lý quá cước, điện thoại, giặt ủi, tham quan ngoài chương trình.
  • Phụ thu phòng đơn (nếu có) (7.000.000VNĐ).
  • Visa tái nhập Việt Nam cho khách quốc tịch nước ngoài (nếu có): (780.000VNĐ/khách).
  • Tips cho tài xế địa phương và hướng dẫn viên mức đề nghị: (850.000VNĐ/khách).

GIÁ TOUR TRẺ EM:

  • Trẻ nhỏ dưới 2 tuổi: 30% trên giá tour (sử dụng giường chung với người lớn).
  • Trẻ em từ 2 tuổi đến dưới 1 tuổi: 75% giá tour người lớn + thuế sân bay (Không có chế độ giường riêng).
  • Trẻ em từ 2 tuổi đến dưới 10 tuổi: 100% giá tour người lớn (Có chế độ giường riêng).
  • Trẻ em đủ 11 tuổi trở lên: 100% giá tour người lớn

ĐIỀU KIỆN HOÀN/HỦY: Ngay sau khi đăng kí tour, cọc 50% tổng giá tour, Phần còn lại Vui lòng thanh toán trước 14 ngày khởi hành.

  • Hủy tour sau khi đăng ký phí phạt 50% tiền cọc (+phí visa nếu có).
  • Hủy tour trước 7 ngày phí phạt = 50% tổng giá tour chương trình (+phí visa nếu có). (Tính theo ngày làm việc)
  • Hủy tour trước 5 ngày phí phạt = 75% tổng giá tour chương trình (+phí visa nếu có). (Tính theo ngày làm việc)
  • Sau thời gian trên phí phạt = 100% tổng giá trị chương trình (+phí visa nếu có). (Tính theo ngày làm việc)
  • Việc huỷ bỏ chuyến đi phải được thông báo trực tiếp với Công ty hoặc qua fax, email, tin nhắn điện thoại và phải được Công ty xác nhận. Việc huỷ bỏ bằng điện thoại không được chấp nhận.
  • Thời gian hủy tour được tính cho ngày làm việc, không tính thứ bảy, chủ nhật và các ngày Lễ Tết.
  • Đối với những khách đã có visa, Phong Cách Việt sẽ giữ hộ chiếu 3 tháng (thời hạn hiệu lực của visa) hoặc đóng dấu hủy visa.
  • Trường hợp Quý khách bị từ chối không cấp visa từ Lãnh Sự Quán:
  • Chi phí không hoàn lại là 000.000 VNĐ/khách, Áp dụng Quý khách book tour và nộp hồ sơ trước 21 ngày tour khởi hành (chưa xuất vé máy bay)
  • Chi phí không hoàn lại là 200.000 VNĐ/khách, Áp dụng Quý khách book tour và nộp hồ sơ sau 21 ngày cho đến ngày tour khởi hành. (Do các khoản đã chi trả như: Hoàn vé máy bay; dịch thuật; thư bảo lãnh; lệ phí visa…)

LƯU Ý:

  • Nếu khách hàng bị cơ quan xuất nhập cảnh từ chối xuất cảnh hoặc nhập cảnh vì lí do cá nhân hay nhân thân, du lịch Phong Cách Việt sẽ không chịu trách nhiệm và sẽ không hoàn trả tiền tour.
  • Không giải quyết cho bất kì lí do thăm thân, kinh doanh…để tách đoàn..
  • Do các chuyến bay phụ thuộc vào các hãng Hàng Không nên trong một số trường hợp giờ bay có thể thay đổi mà không được thông báo trước.
  • Quý khách mang 2 Quốc tịch hoặc Travel document (chưa nhập quốc tịch) vui lòng thông báo với nhân viên bán tour ngay thời điểm đăng ký tour và nộp bản gốc kèm các giấy tờ có liên quan (nếu có). 
  • Đối với từng trường hợp cụ thể, khách có thể được yêu cầu đặt cọc từ 000 USD – 10.000 USD/người trước chuyến đi (sau khi quay về Việt Nam, khách sẽ nhận lại đầy đủ số tiền đặt cọc). Sau khi có kết quả visa, nếu khách không đồng ý điều kiện trên, khách sẽ bị hủy visa đồng thời chịu mức phạt theo quy định “Điều kiện hủy phạt”.
  • (Hộ chiếu) Phải còn thời hạn sử dụng trên 6 tháng (Tính từ ngày khởi hành).
  • Tour thuần túy du lịch, suốt chương trình Quý khách không được rời đoàn. (Đối với Khách hàng tách đoàn, Chi phí tác tách đoàn Phía cty Hàn Quốc sẽ thu 2.200.000VNĐ/ngày).
  • Nếu khách là Việt Kiều hoặc nước ngoài có visa rời phải mang theo lúc đi tour
  • Trẻ em dưới 15 tuổi phải có bố mẹ đi cùng hoặc người được uỷ quyền phải có giấy uỷ quyền từ bố mẹ.
  • Hồ sơ visa sau khi nộp vào Lãnh Sự Quán sẽ không được hoàn trả lại.
  • Ngày khởi hành có thể dời lại ít nhất 1 tuần do phụ thuộc vào kết quả visa của Lãnh Sự Quán.
  • Cty du lịch Phong Cách Việt sẽ hỗ trợ về thủ tục hồ sơ trong khả năng khi Quý khách bị từ chối nhập cảnh vào lãnh thổ Hàn Quốc.

HỒ SƠ XIN VISA HÀN QUỐC

Để tạo điều kiện cho việc xét duyệt visa được nhanh chóng, Quý khách vui lòng chuẩn bị & hoàn tất hồ sơ theo hướng dẫn sau đây:

Lưu ý: Toàn bộ các giấy tờ sao y và photo trên khổ giấy A4

1.      Cá nhân ·         Hộ chiếu bản gốc còn giá trị sử dụng trên 6 tháng tính đến ngày kết thúc chuyến đi +  hộ chiếu cũ (nếu có).

·         02 hình khổ 3.5cm x 4.5cm (nền trắng, hình chụp mới trong vòng 3 tháng gần nhất).

·         Hộ khẩu photo sao y + CMND photo sao y 

·         Bản sao công chứng giấy đăng ký kết hôn.

·         Bản sao giấy khai sinh (đối với trẻ em dưới 18 tuổi đi chung bố mẹ) + Thẻ học sinh/ sinh viên mới nhất (photo sao y).

·         Phiếu cung cấp thông tin visa Hàn Quốc

2.      Công việc Khách hàng là chủ doanh nghiệp Khách hàng là nhân viên
1.   Giấy phép đăng ký kinh doanh (bản sao có chứng thực mới nhất)

2.   Thuế môn bài hoặc biên lai nộp thuế 03 tháng gần nhất (photo sao y).

1.      Hợp đồng lao động (photo có công chứng mới nhất hoặc photo có dấu treo và giáp lai)

2.      Giấy xin nghỉ phép được sự chấp thuận của công ty (giấy gốc)

Khách là người về hưu: Sổ hưu hoặc quyết định hưu trí (bản sao công chứng mới nhất)
3.      Tài chính 1.   Xác nhận số dư tiền gửi ngân hàng của sổ tiết kiệm bằng tiếng Anh trên 100 triệu/khách (bắt buộc)

2.   Giấy tờ sở hữu nhà đất (sao y công chứng mới nhất) (nên có)

3.   Giấy đăng ký chủ quyền xe ô tô – photo công chứng mới nhất (nếu có)

4.   Hợp đồng cho thuê nhà (nếu có)– photo công chứng mới nhất (nếu có)

1.      Yêu cầu khác ·         Tùy vào từng hồ sơ, khách được yêu cầu ký qũy. Mức ký từ: 5.000 – 10.000USD/khách.

·         Sau khi có kết quả visa nếu khách không thỏa điều kiện trên, Quý khách sẽ bị hủy visa đồng thời chịu mức phạt theo quy định đã đề cập phía trên. Và bị giữ lại hộ chiếu 3 tháng.

Đối tượng khách có hộ khẩu TP.HCM

 

·         Hộ chiếu bản gốc còn giá trị sử dụng trên 6 tháng tính đến ngày kết thúc chuyến đi + hộ chiếu cũ (nếu có).

·         02 hình khổ 3.5cm x 4.5cm (nền trắng, hình chụp mới trong vòng 3 tháng gần nhất).

·         Hộ khẩu TP.HCM PHẢI TRÊN 1 NĂM: Sổ Hộ Khẩu bản chính + hộ khẩu sao y + Chứng minh nhân dân sao y.

·         Khách mới thay Hộ khẩu tại TP.HCM (thời gian dưới 1 năm) do thay đổi chủ nhà, số nhà, chuyển khẩu, hộ ghép: Hộ khẩu mới bản chính + photo sao y hộ khẩu cũ tại TP.HCM (Trên 1 năm).

·         Trường hợp nhóm gia đình đi chung có nhiều hộ khẩu hay nhiều thành viên trong hộ khẩu cung cấp: khai sanh sao y, kết hôn sao y, để chứng minh mối quan hệ.

·         Phiếu cung cấp thông tin visa Hàn Quốc.

LƯU Ý:

  • Được miễn chứng minh tài chính với những trường hợp sau: khách đã có visa Hàn Quốc thời gian 3 năm trở lại.
  • Nếu Quý khách có nơi sinh ở miền Bắc + miền Trung (từ Đà Nẵng trở ra Miền Bắc), không có giấy tạm trú ở phía Nam (hộ khẩu, chứng minh nhân dân) công ty không nhận hồ sơ.
  • Trên đây là những thủ tục để xin visa Hàn Quốc theo quy định của Lãnh sự. Tùy vào mỗi trường hợp, trong quá trình xét visa, Lãnh Sự Quán có quyền yêu cầu bổ sung thêm bất kỳ giấy tờ nào của Quý khách nếu thấy cần thiết.

ĐỐI TƯỢNG KHÁCH CÓ THỂ TƯ VẤN ĐI TOUR HÀN QUỐC :

  • Khách đã đi các nước Đông Nam Á (Singapore, Malaysia, Thái Lan …) hoặc Trung Quốc hoặc Úc, Mỹ, các nước Châu Âu.
  • Khách có khả năng chứng minh tài chính tốt: công việc tốt, có tài sản (nhà đất, xe hơi, …)
  • Khách đi chung với gia đình.

ĐỐI TƯỢNG KHÁCH CÓ HỒ SƠ KHÔNG MẠNH

  • Khách trẻ đi du lịch một mình.
  • Khách có công việc không ổn định, mức lương không tốt.
  • Khách có tài chính yếu: sổ tiết kiệm 100.000.000 VND mới mở, không có nhà đất, xe hơi, …
  • Khách chưa đi du lịch lần nào hoặc chỉ đi 1 hoặc 2 lần ở các nước Đông Nam Á.
  • Khách ở một số vùng miền nhạy cảm mà Lãnh Sự Quán có thể từ chối: Hải Phòng, Nghệ An, Hà Tĩnh, miền Tây.
  • PHIẾU CUNG CẤP THÔNG TIN XIN VISA HÀN QUỐC

(Ngày đi: ….….Tháng….…. năm 20.….. )

(Ngày về:.…….tháng ……… năm 20.…..)

Chuyến bay: …………………………

 

Họ tên: (bắt buộc ) ……………………………………………………………………………………….…………………

Ngày tháng năm sinh:… (bắt buộc ) …………………….… …… …………………….… ………….……………

Nơi sinh: (bắt buộc ) ….…………………………………………………….… …………………………………….… ……

Đia chỉ thường trú: (bắt buộc ) ……………………………………………………………………………………………

Số điện thoại liên lạc: (bắt buộc ) ………………………………………………………………….…………………

Nghề nghiệp / Chức vụ: ……………………………………………………………………………………….………………

Nơi làm việc / Tên công ty: (bắt buộc ) ……………………………………………………………………….…………

Số điện thoại công ty: (bắt buộc ) ………………………..…………………………………………………….…………

Trình độ học vấn: (bắt buộc ) ………………………………………………………………………………………..…

THÔNG TIN TRƯỜNG HỌC (Trường cuối cùng đã học): (bắt buộc )

…………………………………….………………………………………………………………….……………………………

  • Nếu vợ chồng đi chung

Tình trạng hôn nhân:     □ Đã kết hôn          □ Đã ly hôn              □ Mất         □ Độc thân

Họ & Tên Chồng (Vợ): ………………………………………………………………………………………………………….

Ngày tháng năm sinh:… (bắt buộc ) …………………….… …… …………………….… ………….……………

Nơi sinh: (bắt buộc ) ….…………………………………………………….… …………………………………….… ……

Đia chỉ thường trú: (bắt buộc ) ……………………………………………………………………………………………

Số điện thoại liên lạc: (bắt buộc ) ………………………………………………………………….…………………

Nghề nghiệp / Chức vụ: ……………………………………………………………………………………….………………

Nơi làm việc / Tên công ty: (bắt buộc ) ……………………………………………………………………….…………

Số điện thoại công ty: (bắt buộc ) ………………………..…………………………………………………….…………

Trình độ học vấn: (bắt buộc ) ………………………………………………………………………………………..…

THÔNG TIN TRƯỜNG HỌC (Trường cuối cùng đã học): (bắt buộc)

…………………………………….………………………………………………………………….……………………………

  • Nếu có con cái, trẻ em dưới 18 tuổi đi cùng:

Họ Tên: …………………………………………..…………………………..…………………………..……………………

Năm sinh: ……………..……..…………..………….. Mối quan hệ: ………….……..…………………..…………..

Trình độ học vấn: (bắt buộc ) ………………………………………………………………………………………..…

TIN TRƯỜNG HỌC (Trường cuối cùng đã học): (bắt buộc )

…………………………………….………………………………………………………………….……………………………

Thư uy quyền: …………………………………………..…………………………………………..……………………….

  • Đã đi du lịch các nước nào trong vòng 10 năm qua?

…………………………………………………………………………………………………………………………………

…………………………………………………………………………………………………………………………………

…………………………………………………………………………………………………………………………………