Sex trên bãi biển giữa ban ngày

Sex trên bãi biển giữa ban ngày

11/08/2015 23:41:57 PM
Chọn bãi biển Brighton nổi tiếng của Mỹ làm chốn ân ái giữa ban ngày, một cặp đôi tại quận Sussex, New Jersey đã bị “tuýt còi”.

Chọn bãi biển Brighton nổi tiếng của Mỹ làm chốn ân ái giữa ban ngày, một cặp đôi tại quận Sussex, New Jersey đã bị “tuýt còi”.

Sex tren bai bien giua ban ngay
Những người chứng kiến vụ việc đáng xấu hổ này kể lại, khoảng 9h, họ nghe thấy tiếng thét của một người phụ nữ. Ban đầu, họ nghĩ là có ai đó gặp nạn và đang kêu cứu. Chỉ đến khi lại gần thì họ mới ngã ngửa vì tiếng kêu đó là của người phụ nữ khi đang... "lên đỉnh".

“Lúc đó tôi cùng vài người bạn đang đi dạo dọc bờ biển. Sau khi nghe thấy tiếng thét, chúng tôi vội chạy đến nơi phát ra âm thanh đó thì sững người khi phát hiện một cặp đôi đang ân ái. Người phụ nữ rên lên trong khi người đàn ông nằm bên dưới thì có vẻ mặt thỏa mãn”, Simon Cummins, 30 tuổi, một người chứng kiến sự việc cho biết.

Cách “hiện trường” không xa, rất nhiều gia đình đang tắm biển. Thậm chí, có một cậu bé còn chỉ về phía cặp đôi và ngơ ngác hỏi mẹ xem họ đang làm gì. Quá hoảng sợ, người mẹ lập tức bế cậu bé đi khuất và không quên quay lại lườm nguýt cặp đôi này.

Trong khi đó, vài người đàn ông tỏ ra tò mò và tiến lại gần để quay phim chụp ảnh cảnh tượng ái ân này. Một trong số đó còn ngỏ ý muốn “nhập cuộc”. Tuy nhiên, trước sự chứng kiến của rất nhiều người, trong đó có cả trẻ em, cặp đôi vẫn quấn lấy nhau một cách trơ trẽn trên bãi cát.

“Giữa ban ngày ban mặt và trong khi nhiều gia đình đang vui chơi ở cách đó chưa đầy 10 mét, lại còn cả các em nhỏ nữa mà họ vẫn thản nhiên quân hệ tình dục như vậy. Thật đáng xấu hổ”, Simon Cummins bức xúc.

Vietbao.vn (Theo Đất Việt)
Nguồn: vietbao.vn
Phản hồi của bạn