Chùm tour " Noel & Tết Dương Lịch 2015 "

Chùm tour " Noel & Tết Dương Lịch 2015 "

11/08/2015 23:41:57 PM
Mùa Noel 2014 đã về trên khắp phố phường, nhà nhà, người người đang lên đèn, trang trí những sắc mắc xinh tươi vào dịp Noel. Niềm vui Noel lại càng thêm ý nghĩa khi chúng ta lại tiếp tục đón năm mới Ất Dậu 2015. Hãy một lần đồng hành cùng Du Lịch Phong Cách Việt đi đến những vùng đất mới, với ăn hóa và phong tục mới để quý khách trải nghiệm được cuộc sống đa màu sắc

Tháng 12 có gì đặc biệt ?

Tháng 12 có lẽ là khoảnh khắc rất quan trọng đối với nhiều người trong chúng ta. Nó Có thể là tháng sinh của bạn, hay người bạn yêu quý.Tháng 12 cũng thời gian đánh dấu sự kết thúc của 1 năm, mỗi chúng ta ai cũng muốn nhìn lại quảng thời gian đã qua đã làm được gì, thành công hay chưa, mục tiêu đã hoàn thành ?

Đặc biệt, tháng 12 với thời tiết xe lạnh chính là thời điểm mà lòng người cảm thấy cô đơn, trống trải chúng ta luôn muốn tìm về nhau, gần nhau, chia sẻ những điều đặc biệt từ trong cuộc sống. Khi phố nhỏ lên đèn, ngọn đèn vàng len lỏi khắp các con đường, qua khung cửa sổ của nhà nhà như thường ngày thì tháng 12 lại rực sáng thêm ánh đỏ của sự may mắn, màu đỏ những hộp quà, những cây thông xanh được trang trí khắp mọi nơi trên đường phố, hay những ánh kim tuyết trắng xóa đặc trưng của mùa đông xứ Âu, hình ảnh Ông già Noel là nhân vật không thể thiếu trong tháng này. Mỗi buổi sáng khi chạy xe đi làm, ta đã cảm nhận được không khí xe lạnh, với tiếng chuông nhà thờ vang lên, đã báo hiệu một mùa Noel tràn ngập niềm vui đã đến. Mọi người đều thi nhau mua những vật dụng để trang trí, để lên đèn chào đón noel. Thế còn bạn, bạn đã có dự định gì chưa ?

Những con đường rực sáng ánh đèn, nhà thờ được trang trí đủ màu sắc, trung tâm mua sắm ồ ạc các bạn trẻ đổ về chụp hình…trao tay những món quà vui và ấm áp nhưng năm nào cũng vậy – cứ đến Noel là đường phố Sài Gòn kẹt xe hàng cây số, khói bụi, tiếng kèn xe kêu inh ỏi, làm cho cảm xúc Noel không được trọn vẹn. Vậy thì tại sao năm nay bạn không thử book ngay 1 vé để đi du lịch cùng người thân, bạn bè khám phá những vùng đất xa hơn, để tìm hiểu về phong tục, văn hóa cũng như con người ở nơi đó, sự trải nghiệm bao giờ cũng làm ta lớn hơn, trưởng thành hơn – hơn hết là sự hiểu biết được mở rộng và chúng ta sẽ có 1 ngày lễ thật trọn vẹn với nhiều cảm xúc.

 

Hãy đồng hành cùng Du lịch Phong Cách Việt để đến những vùng đất mới, hoang sơ, mộc mạc nhưng khá thú vị sẽ cho bạn cảm xúc trọn vẹn khi kết thúc tháng 12 để chào mừng năm mới ẤT DẬU cùng nhiều hy vọng, ước mơ và sự kì vọng thành công rạn rỡ. Du lịch Phong Cách Việt – với chủ trương bình ổn giá, cam kết chất lượng, quyền lợi của khách hàng là trên hết, đảm bảo chương trình, các bữa ăn trong ngày cho du khách – đó là điều khác biệt mà Qúy khách hàng đánh giá tin tưởng và luôn ủng hộ trong thời gian qua. Sự khác biệt ý cho ra những tour giá rẻ đi kèm với chất lượng tốt, ngày càng khẳng định một thương hiệu, một chỗ đứng trên thị trường cũng như trong lòng du khách khi đã chọn đồng hành cùng Công ty. Trong mùa noel và đón tết ất dậu 2015 với phương châm “ VUI TẾT THẢ GA – BỎ QUA GIÁ CẢ” một lần nữa khẳng định quyền lợi của khách hàng là trên hết khi chọn gói du lịch tại Công ty : Với phương châm bình ổn giá  – đưa đến quý khách các gói dịch vụ chất lượng và an toàn. Đặc biệt trong năm nay, Phong Cách Việt không ngừng sáng tạo, sửa đổi, bổ sung nhiều điểm tham quan mới lạ, nâng cao giá trị thực đơn ẩm thực, chất lượng phòng lưu trú…để mang đến cho quý khách sự hài lòng nhất.

Tập thể BGĐ & nhân viên là những người nhiệt huyết, không ngừng sáng tạo, trao dồi kĩ năng…Đặc biệt HDV là người đại diện của Công ty trực tiếp gần gũi với khách hàng sẽ là người được tuyển chọn về kĩ năng , nghiệp vụ cao để truyền đạt những thông điệp ấm áp, hạnh phúc đến du khách trong Tết Ất Dậu này. Du khách sẽ cảm nhận được không khí gia đình, du lịch giờ không còn là cá thể, hay nhóm mà sẽ là một tập thể gia đình sum họp, hạnh phúc gửi đến cho nhau những lời chúc mừng ấm áp, yêu thương.

Tết là sự khởi đầu của những may mắn, kì vọng, mơ ước – cũng là thời gian nghỉ lễ dài nhất trong năm, chính vì vậy đừng để thời gian này trôi qua đơn điệu, không có dấu ấn. Hãy cùng Du Lịch Phong Cách Việt để trải nghiệm những “ chùm tour noel & tết dương lịch ” hoàn chỉnh, chất lượng, an toàn với những âm sắc lễ hội, với hương hoa đồng nội, và ẩm thực trên khắp mọi vùng miền….và hơn hết là chúng tôi sẽ giúp quý khách có một không khí ấm áp, tay trong tay gắn chặt tình người thêm khắn khít hơn.

HÃY ĐỒNG HÀNH CÙNG DU LỊCH PHONG CÁCH VIỆT ĐỂ TRỞ THÀNH NHỮNG DU KHÁCH LỮ HÀNH CHUYÊN NGHIỆP NHẤT – CHINH PHỤC NHỮNG VÙNG ĐẤT ĐA DẠNG VĂN HÓA – DANH THẮNG TRÊN BẢN ĐỒ VIỆT NAM !

Lucky Vo
Phản hồi của bạn